หนุ่มสุดทึ่ง!! พบแมวสุดแปลกมีขนสองหน้าตาสองสี ตัดสินใจนำมาเลี้ยง คิดไม่ถึงภายหลังมันกลับกลายเป็นแบบนี้

0
1449

เผยเจ้าเหมียวสองหน้าสุดแปลกตามีขนสองหน้าและตาสองสี ซึ่งโดยปกติแล้วแมวตาสองสีมักจะได้รับความ        สนอกสนใจเป็นพิเศษ ด้วยความแปลกของดวงตาทั้งสองข้างที่ต่างสีกันซึ่งค่อนข้างหายากอยู่แล้วทำให้ใครหลายๆคนอยากจะได้มันมาอยู่ในอาณัติ แต่ไม่ว่าแมวตาสองสีตัวไหนก็ดูเหมือนจะไม่พิเศษดึงดูดความสนใจได้เท่ากับเจ้าเหมียวตัวนี้

ซึ่งเจ้าเหมียวตัวนี้มีชื่อเสียงเรียงนามว่า Venus เจ้าวีนัส ถูกพบที่ฟาร์มโคนมแห่งหนึ่งในเมืองนอร์ท โคโรลาโด้ในปี 2009 เจ้าวีนัสได้อยู่อาศัยในบ้านที่มีแมวสองตัวและสุนัขสองตัว ซึ่งทั้งหมดนั้นก็เข้ากันได้ดี โดยเจ้าเหมียววีนัสนั้นมีนิสัยที่ขี้อ้อนและชอบแอบกินอาหารของสุนัขอยู่เป็นประจำ

ภายหลังจากที่หนุ่มรายดังกล่าวได้นำเอาเจ้าเหมียววีนัสมาเลี้ยง เขาก็ได้ถ่ายรูปมันลงในโลกออนไลน์และเพียงข้ามคืนเจ้าเหมียววีนัสนั้นก็โด่งดังไปทั่วโลก เขาจึงตัดสินใจที่จะเปิดเฟสบุ๊คแฟนเพจและอินสตาร์แกรมเป็นส่วนตัวให้กับมัน ภายหลังนะตอนนี้มันกลับมีผู้ติดตามในแฟนเพจมากถึง 1.3 ล้านคนเลยทีเดียว

แถมยังมีผฺ้ Follow ในอินสตาร์แกรมถึง 1.4 ล้านคน ซึ่งมันกลับกลายเป็นที่ฮือฮาในหน้าสื่อต่างประเทศในตอนนี้ ก็จะไม่ให้เป็นอย่างนั้นได้อย่างไร ดูสิเจ้าเหมียววีนัสเป็นทั้งแมวตาสองสีและแมวสองหน้าในตัวเดียวกันเลย โดยใบหน้าของมันนั้นมีสีที่ผ่าครึ่งเป็นสองซี่กราวกับมีใครสักคนตั้งใจแต้มสี ซีกหนึ่งเป็นสีดำตาสีเหลือง

ส่วนอีกซีกหนึ่งนั้นส่วนอีกซีกหนึ่งนั้น เป็นสีส้มตาสีฟ้าเป็นลักษณะที่อเมซึ่งสุดๆ ทั้งนี้ด้วยลักษณะพิเศษที่ไม่มีแมวตัวไหนเหมือนและเกิดขึ้นได้ยากมากๆ ทำให้เจ้าเหมียววีนัสกลายเป็นสัตว์เลี้ยงดาวดังที่มีแฟนๆ ให้ความสนใจติดตามความเคลื่อนไหวของมันมากมาย

โดยในแฟนเพจของเจ้าเหมียววีนัสมียอดคลิกเข้ามาชมเกิน 2.5 แสนครั้งภายในเวลาไม่ถึง 1 อาทิตย์อีกทั้งมีผู้กดไลค์กดติดตามเป็นจำนวนมาก เอ้าว่าไปแล้วก็ลองไปชมภาพความน่ารักของเจ้าวีนัสกันเลยดีกว่าส่วนใครอยากจะติดตามมันผ่านเฟสบุ๊คหรืออินสตาร์แกรมเดี๋ยวเราจะทิ้งไว้ให้ด้านล่างเลยจ้า

ขอขอบคุณข้อมูลจาก kapook และ Venus the Two Face Cat venustwofacecat