หนุ่มสุดทึ่ง!! หัดให้ลูกสาวซ้อมร้องเพลง อยากให้เธอเป็นศิลปิน คิดไม่ถึงเจ้าร็อตไวเลอร์ตัวใหญ่กลับทำแบบนี้!!

0
989

เผยคลิปสุดน่ารักเมื่อผู้เป็นพ่อหัดให้เด็กหญิงลูกสาวของเขา ซ้อมร้องเพลงแต่คิดไม่ถึงว่าเจ้าตูบสุนัขพันธุ์ร็อตไวเลอร์ของเขาจะมาร่วมวงด้วย แสดงให้เห็นอีกมุมน่ารักมุมหนึ่งของสุนัขพันธุ์ที่หลายคนคิดว่าอันตราย ซึ่งโดยส่วนมากผู้คนก็คิดว่าสุนัขพันธุ์นี้เป็นสุนัขที่อันตราย

แต่ใครจะคิดว่าเจ้าตูบร็อตไวเลอร์ตัวนี้และหนูน้อยจะมาร้องเพลงคลอไปด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่ Baa,Baa,Black Sheep และตามด้วย Twinkle Twinkle Little Star ซึ่งหนูน้อยรายนี้ก็แสดงความน่ารักออกมาด้วยการร้องเพลงสำเนียงชาวอังกฤษ

ส่วนเจ้าตูบก็ส่งเสียงหอนหวูๆเป็นคอรัสอยู่ข้างๆ นี่หรอสุนัขที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสุนัขที่อันตรายอันดับต้นๆของโลก คงอาจจะไม่ได้เป็นอย่างนั้นซะแล้วมั้งโดยทางแอดมินว่าน่าจะขึ้นอยู่กับการเลี้ยงดูของผู้เป็นเจ้าของล้วนๆ เลยละ เพราะหากเราเข้าใจเขาและเลี้ยงดูเขาด้วยความรักความเอาใจใส่เชื่อได้ว่าพวกเขาก็จะน่ารักเหมือนกับเด็กๆดีๆเลยเนี่ยแหละ

โดยเมื่อผู้เป็นพ่อเห็นแบบนั้นเขาจึงตัดสินใจอัดคลิปและอัพโหลดลงในช่องยูทูปและเมื่อเวลาผ่านไปไม่นานก็ได้มีคนเข้ามารับชมคลิปเป็นจำนวนมากถึง 7 แสนคนเลยทีเดียว โดยช่องดังกล่าวได้มีชื่อว่า dan cena หากใครอยากจะเข้าไปติดตามเจ้าร็อตไวเลอร์ตัวนี้ก็กดเข้าไปดูได้เลยจ้า

ขอขอบคุณข้อมูลจาก honghongworld และชมคลิป