สาวสุดช็อก!! สุนัขพันธุ์ไทยถูกทิ้ง ถูกจับใส่ถุงแล้วโยนข้ามรั้วสูง สภาพหิวโซ สาวเห็นเข้าเธอไม่รอช้าทำสิ่งนี้ให้ !!

0
841

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Aor Salukjit ได้เผยแพร่เรื่องราวของสุนัขพันธุ์ไทยสีดำตัวหนึ่ง ที่มันเพิ่งถูกคนใจร้ายจับใส่ถุงแล้วโยนข้ามรั้วสูง เพื่อนำมาทิ้งเอาไว้ โดยเจ้าของโพสต์เห็นเข้าเลยเกิดความสงสารและเธอไม่รอช้ายินดีรับน้องหมาตัวนี้เอาไว้ให้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

มีคนใจร้ายนำน้องหมามาปล่อยโดนการโยนข้ามรั้วมาปล่อยที่หมู่บ้านเทพวิรุฬ รั้วมีขนาดสูงมาก แม่อยู่หน้าบ้านได้ยินเสียงหล่นดังตุ๊บ แล้วน้องหมาก็ร้องลั่นเลย จึงรีบวิ่งมาดู น้องหมาน่าสงสารมากๆ น้องเป็นมิตร ขี้เล่นด้วย ตอนนี้ทางบ้านได้ตกลงกันแล้วว่าจะรับเลี้ยงดูน้องหมาตัวนี้เอง

และล่าสุดน้องหมาตัวนี้มีชื่อแล้วโดยผู้โพสต์ได้ตั้งชื่อเจ้าตูบตัวนี้ว่า เจ้าเฮงๆ มันมีอาการหิวโซ่มาก เจ้าเฮงๆกินข้าวหมดไปแล้ว 4 ชาม กับอาหารเม็ดชามโตอีก 1 ชาม ด้านชาวเน็ตต่างแห่ชื่นชมกับครอบครัวที่ยินดีรับน้องหมาตัวนี้เข้าบ้าน เฮงๆเป็นหมาที่ไม่ดุร้าย และเป็นมิตรมากทำไมคนใจร้ายถึงต้องนำหมามาทิ้งด้วย

ผู้คนในโลกออนไลน์ต่างแห่ชื่นชมกับการกระทำของเจ้าของโพสต์ที่ช่วยเลี้ยงดูน้องหมาหลังถูกทิ้งเอาไว้แค่ไม่กี่นาทีต่อมา เธอยินดีเลี้ยงดูให้ข้าวให้น้ำ หลังเพียงเจอกันไม่กี่นาที น่ายืนดีและชื่นชมเหลือเกินที่มีคนใจดีแบบนี้

ชมคลิป

น้องหมาถูกทิ้ง ถูกจับใส่ถุงแล้วโยนข้ามรั้วสูง

:: น้องหมาถูกทิ้ง ถูกจับใส่ถุงแล้วโยนข้ามรั้วสูง ::ที่มา : http://bit.ly/2oDi7hv

โพสต์โดย Show Clip บน 28 กุมภาพันธ์ 2018

ขอขอบคุณ : Aor Salukjit