สุดสะเทือนใจ!! หนุ่มบอกลาแมวเป็นครั้งสุดท้าย หลังจากที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมานานกว่า 13 ปี

0
3878

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 แฟนเพจเฟสบุ๊กในต่างประเทศอย่าง : Plαisir . ได้เผยแพร่คลิปสุดสะเทือนใจ เป็นคลิปชายหนุ่มที่กำลังบอกลาแมวของเขาเป็นครั้งสุดท้าย หลังจากที่ทั้งคู่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมานานกว่า 13 ปี และนี่ก็คือการพบกันครั้งสุดท้าย แต่มันเป็นการบอกลาเพราะแมวของเขาได้ตายไปแล้ว

.

และทางแฟนเพจได้ตั้งชื่อคลิปนี้เอาไว้สั่นๆว่า Saying goodbye to his dying cat after 13 years together. หรือ การบอกลาครั้งสุดท้ายหลังจากที่อยู่ด้วยกันมานานกว่า 13 ปี ซึ่งชายในคลิปตอนแรกเขาก็พยายามที่จะทำใจให้ได้ แต่มันกลั้นไม่อยู่ที่เขาต้องเสียเพื่อนที่ดีที่สุดไปจนเขาถึงกับร้องไห้โฮ

ด้านชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิปนี้ต่างรู้สึกเศร้า และร้องไห้เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มีผู้ใช้งานเฟสบุ๊กท่านหนึ่งได้บอกว่า เราเคยผ่านเหตุการณ์แบบนี้มาแล้วและมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะทำใจได้ บ้างก็ว่าคนไม่ได้เลี้ยงไม่ได้รักคงไม่รู้สึกอะไร..แต่เราน้ำตาไหลเพราะมันรู้สึกไม่ต่างกัน

ชมคลิป

في مشهد إنساني مؤثر ..شاب يودع قطه وهو يحتضر بعد أن عاش معه 13 عامًا ..

โพสต์โดย Plαisir . เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2018

พอได้ดูคลิปนี้จบร้องไห้น้ำตานองไม่แพ้กัน อยากจะฝากบอกให้คนเลี้ยงแมวทุกคนได้รู้ว่า อยากให้ทุกคนได้ใช้เวลาอยู่กับแมวของคุณให้ได้มากที่สุด เพราะเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่า วันนี้จะเป็นวันสุดท้ายในชีวิตของพวกเขาหรือเปล่า

ขอขอบคุณ : Plαisir .