เจ้าของสุดสงสัย!! เห็นเหมียวทำด้อมๆมองๆนอนทำอะไรบางอย่าง แต่พอรู้ว่ามันกำลังทำอะไรทำเอาฮาลั่น!!

0
1083

เผยคลิปสุดฮาลั่น เมื่อเจ้าของเห็นเจ้าเหมียวของตัวเองนั้นทำด้อมๆมองๆนอนทำอะไรบางอย่างอยู่ แต่ไม่ขยับตัวเลยแอบอัดคลิปถ่ายวิดีโอให้รู้กันไปเลยว่าเจ้าเหมียวนั้นทำอะไรอยู่พอรู้กลับทำเอาฮาลั่น หลายคนอาจจะรู้ดีว่าแมวนั้นเป็นสัตว์ที่สามารถนอนได้ทั้งวันและใช้เวลา 2 ใน 3 ของชีวิตไปกับการนอน

แต่หลายคนอาจจะไม่คิดว่าแมวสามารถนอนได้แม้กระทั่งตอนกินน้ำ เพราะขนาดถ้วยน้ำที่อยู่ใกล้ๆตัวมันเอง มันยังไม่ยอมลุกขึ้นมากินแต่กลับใช้วิธีที่เห็นแล้วต้องร้องว่า ถามจริงมันขี้เกี้ยจขนาดนั้นเลยเหรอ โดยเจ้าเหมียวจอมขี้เกี้ยจพอหิวน้ำขึ้นมามันก็ใช้อุ้งเท้าเอื้อมไปจุ่มน้ำในถ้วย

แล้วเลียน้ำจากอุ้งเท้าของตัวเอง และเนื่องจากอุ้งเท้าที่เล็กมันก็เลยต้องจุ่มน้ำหลายรอยหน่อย เห็นแล้วก็เหนื่อยแทนเลยถ้ายอมลุกขึ้นมากินน้ำดีๆ ตั้งแต่แรกก็ไม่ต้องลำบากขนาดนี้แล้วมั้งเจ้าเหมียว แต่ถึงแม้จะดูน่าหมั่นไส้ไปสักนิดแต่มันก็ยังน่ารักน่าชังตามสไตล์ของเหมียวๆ

ที่ใครๆเห็นแล้วก็อดขำไม่ได้จริงๆ ถ้าไม่เชื่อเดี๋ยวก็ลองตามไปพิสูจน์ความฮาและน่ารักของเจ้าเหมียวจอมขี้เกี้ยจได้ในคลิปด้านล่างได้เลยจ้า และเมื่อคลิปของเจ้าเหมียวนั้นถูกเผยแพร่ออกไปได้ไม่นานก็มีผู้คนเข้ามารับชมคลิปกันเป็นจำนวนมากถึง 1,745,000 เลยทีเดียว

และต่างพากันชื่นชมความน่ารักและขี้เกี้ยจของเจ้าเหมียว ก็ใครจะไปคิดละว่าแมวของตัวเองนั้นจะขี้เกี้ยจได้ขนาดนี้ ขนาดน้ำยังไม่ลุกมากินเลยเจ้าเหมียวอ้วนจอมขี้เกี้ยจถึงยังไงก็ต้องขอขอบคุณคลิปจาก AFV Animals สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

ขอขอบคุณข้อมูลจาก kapook และชมคลิป