ถึงกับลั่น!! เมื่อเจ้าของพาโกลเด้นมาเจอบันไดเลื่อนเป็นครั้งแรก แต่มันกลับกลัวเขาจึงต้องตัดสินใจทำแบบนี้!!

0
1488

เป็นเรื่องราวสุดน่ารักเมื่อหนุ่มรายหนึ่งพาเจ้าตูบไปเจอบันไดเลื่อนเป็นครั้งแรก แต่เจ้าตูบสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์นั้นกลับกลัวจนมันทำท่าค้างอยู่นานจนเจ้าของต้องตัดสินใจทำแบบนี้ เมื่อผู้ใช้แฟนเพจ UNILAD ได้เผยแพร่คลิปเรื่องราวสุดน่ารักของเจ้าตูบโกลเด้นรายหนึ่ง

ซึ่งมันมีชื่อ เจ้าแจสเปอร์ น้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่เจ้าของพยายามให้มันขึ้นบันไดเลื่อน แต่ด้วยเป็นการขึ้นบันไดเลื่อนครั้งแรกของมันเลยทำให้มันนั้นไม่กล้าที่จะก้าว และกลัวอยู่นานจนในที่สุดมันกลับอ้อนพ่อให้พยายามอุ้มมันขึ้นมาอย่างในภาพ

หนุ่มผู้เป็นเจ้าของเห็นท่าไม่ดีเพราะอาจจะมีคนข้างหลังมารอเขาจึงตัดสินใจอุ้มมันขึ้นมาไว้ราวกับเด็กน้อยที่เพิ่งเคยขึ้นบันไดเลื่อนครั้งแรก เพราะไม่ว่าเขาจะพยายามหัดให้มันขึ้นบันไดเลื่อนยังไงก็ไม่เป็นผล เพราะเจ้าแจสเปอร์นั้นไม่กล้าที่จะก้าวขาขึ้นไป

เลยกลายเป็นภาพคลิปวิดีโอสุดน่ารักที่ผู้คนที่ได้พบเห็นต่างพากันชื่นชอบความใสซื่อบริสุทธิ์ของเจ้าตูบน้อย โดยเมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปยังในโลกออนไลน์ ก็มีผู้คนเข้ามารับชมมากกว่า 3.3 ล้านครั้ง โดยต่างพากันชื่นชอบความน่ารักของเจ้าแจสเปอร์

แถมเจ้าแจสเปอร์เองก็ยังมีแฟนคลับใน อินสตารแกรมถึง 35,000 คนอีกด้วย หากใครชื่นชอบและอยากจะติดตามเจ้าแจสเปอร์ผู้กลัวบันไดเลื่อนก็เข้าไปติดตามได้ที่อินสตารแกรมชื่อว่า jasperthegoldenboy เลยนะคร๊าฟฟ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก kapook และชมคลิป 

Puppy Doesn't Do Escalators

This puppy makes his owner carry him up escalators ??

โพสต์โดย UNILAD บน 9 กรกฎาคม 2017