หนุ่มช็อก!! ไม่เชื่อเด็ดขาดหลังแฟนสาวกล่าวหาแมว ว่าเป็นขโมยติดกล้องวงจรปิดดูทำเอาฮาลั่น!!

0
2837

หนุ่มออกตัวแรงไม่เชื่อเด็ดขาด แฟนสาวกล่าวหาว่าเจ้าเหมียวนั้นเป็นแมวขโมย แอบขโมยของในห้องครัวตัดสินใจตั้งกล้องพิสูจน์ได้เห็นความจริงงานนี้ทำเอาฮาลั่น หลายคนคงเคยได้ยินคำเปรียบเปรยที่ว่า “แมวขโมย” แต่ใครจะไปคิดว่ามันจะมีอยู่จริงๆ

เพราะหากด้วยตัวคุณเป็นทาสแมวอยู่แล้วด้วยคงไม่มีทางเชื่อว่าเจ้าเหมียวสัตว์เลี้ยงของคุณที่ดูหน้าตาซื่อๆ ที่บ้านของคุณเองนั้นจะกลายเป็นแมวขโมยตัวจริงเสียงจริงได้ ไม่ว่าอย่างไรก็ตามก็ไม่มีทางเชื่อเด็ดขาด อย่ามากล่าวหากันเสียให้ยากเลยจริงมั้ย

เช่นเดียวกับหนุ่มทาสแมวรายนี้ เมื่อแฟนสาวของเขามาบอกว่าเจ้าเหมียวของเขาเป็นแมวขโมยชอบแอบย่องเบาลักของในครัวออกมาแน่นอนว่าเขานั้นไม่เชื่อแน่ๆ โดยเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2560 เว็บไซต์ Bored Panda เผยเรื่องราวชวนยิ้มของคู่รักคู่หนึ่งซึ่งถูกแชร์ต่อกันมาอย่างมาในโลกออนไลน์

โดยเรื่องราวเริ่มจากทั้งคู่ได้พบว่าของในตู้ที่อยู่ในครัวนั้นชอบหายไป ซึ่งต่อมาฝ่ายหญิงสาวได้รู้ความจริง จึงไปบอกกับแฟนหนุ่มว่าหัวขโมยตัวแสบนั่นก็คือแมวของพวกเขาที่เลี้ยงไว้นั่นเอง แต่ทว่าไม่ว่าอย่างไรฝ่ายชายหนุ่มก็ไม่เชื่อในสิ่งที่แฟนสาวนั้นได้กล่าวหา

เธอจึงตัดสินใจแอบตั้งกล้องบันทึกภาพเพื่อพิสูนจ์ให้แฟนหนุ่มได้เห็นกันจะจะไปเลย ว่าเจ้าเหมียวจะเป็นผู้บริสุทธิ์จริงอย่างที่เขาเชื่อหรือไม่

แต่แล้วเมื่อภาพที่หญิงสาวได้บันทึกได้นำมาเปิดให้กับชายหนุ่มดู ก็สามารถตอบได้ทุกข้อสงสัยทุกอย่างหรือจะพูดอีกอย่างก็คือ จับได้คาหนังคาเขาเลยก็ว่าได้ งานนี้ให้ภาพมันเล่าเรื่องเองเลยละกัน บอกเลยว่าฝีมือนางนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ

หลังจากชายหนุ่มได้เห็นภาพดังกล่าวก็ทำให้หัวเราะฮาลั่นออกมา เพราะใครจะเชื่อกันละว่าแมวนั้นจะสามารถขโมยของได้จริงๆ

เป็นยังไงกันมั้งละทีนี้จะเชื่อกันได้หรือยังพวกทาสแมวทั้งหลายว่าเจ้าเหมียวพวกนี้นับวันนั้นมันจะยึดครองโลกแล้วจริงๆฮ่าๆ แบบนี้ก็อย่าลืมเก็บของให้มิดชิดกันด้วยละเดี๋ยวเจ้าเหมียวพวกนี้จะขโมยของไปหมดบ้านเอาฮ่าๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก imgur.com และ kapook