สุดทึ่ง!! เมื่อหนุ่มพาเจ้าตูบมาเดินเล่น ซุปเปอร์มารเก็ต ครั้งแรกมันกลับแสดงสีหน้าแบบนี้!!

0
2103

เมื่อครั้งที่เรายังเป็นเด็กตัวน้อยๆ คนเราก็มักจะซื่อตรงกับความรู้สึกของตัวเองมากที่สุด เพราะเมื่อรู้สึกอย่างไรก็จะแสดงออกมาอย่างนั้น เหมือนกับลูกหมาน้อยตัวนี้ที่มีชื่อว่าเจ้า Zira ที่แสดงให้เห็นสีหน้าดีใจเมื่อมันได้เจอของโปรดในชั้นนวางของในห้างซุปเปอร์มาร์เก็ต

เมื่อไม่นานมานี้หนุ่มรายหนึ่งได้โพสต์รูปสุนัขของเขาบนในโลกออนไลน์ และมีแคปชั่นว่าเมื่อพาเจ้าตูบมาซุปเปอร์มาเก็ตครั้งแรก มันช่างตื่นตาตื่นใจกับสิ่งที่มันได้เห็นเมื่อพามันไปยังล็อตที่มีแต่ขนมของโปรดของมัน เมื่อทันใดที่มันหันไปเห็นของโปรดในชั้นของซุปเปอร์มาเก็ต ปฏิกิริยาของมันก็เปลี่ยนไป

มันแสดงออกทางสีหน้าและท่าทางราวกับเด็กอายุ 3 ขวบร้องเอาขนมและของเล่น มันอ้าปากพร้อมกับดีใจอย่างสุดขีดเมื่อเห็นขนมเหล่านั้นวางในล็อคอย่างมหาสารราวกับว่าของพวกนั้นเป็นของมันทั้งหมด “นั้นมันของโปรดป๋มนี่นา”

ไม่ใช่เฉพาะเจ้าตูบ Zira ที่มีความสุขในการมาช็อปปิ้งที่ซุปเปอร์มาเก็ตแห่งนี้ เพราะยังคงมีน้องหมาและน้องแมวตัวอื่นๆ ที่ถูกเจ้าของพามาช็อปปิ้งอีกด้วยอย่างเช่นเจ้าตูบโมฮ็อกตัวนี้

หรือจะเป็นเจ้าเหมียวที่มาพร้อมกระเป๋าอุ่นๆ เพราะมนุษย์ทิ้งไว้ที่บ้านไม่ได้เลยเอามาช็อปปิ้งด้วยซะเลย และหลังจากที่หนุ่มรายดังกล่าวโพสต์รูปของสุนัขของเขาลงในโลกออนไลน์ภายในข้ามคืนก็ได้มีผู้คนแห่แชร์กันเป็นจำนวนมากและก็ต่างพากันคิดถึงตอนสมัยเด็กๆที่พ่อแม่พาไปเที่ยวซุปเปอร์มาเก็ตเป็นครั้งแรก

แต่อย่างไรก็ดีไม่ใช่ห้างซุปเปอร์มาเก็ตหรอกนะที่จะพาน้องหมาน้องแมวเข้าไปแบบนี้ได้ แต่ก็อยากจะสนับสนุนให้มีห้างหรือซุปเปอร์มาเก็ตที่สามารถพาน้องหมาน้องแมวเข้าไปด้วยได้เราจะได้ไม่ต้องทิ้งเค้าเอาไว้อยู่บ้านเพียงลำพังและแถมยังได้เลือกซื้อของได้ตามใจไม่ต้องรีบกลับบ้านกันอีกด้วย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก honghongworld