เปิดคลิปวินาที!! สุดตื้นตันใจหลังหนูน้อยได้พบกับเจ้าเหมียวเพื่อนรัก ที่หายตัวไปจากบ้านนาน 3 ปี!!

0
1160

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศเผยแพร่เรื่องราวสุดประทับใจของเด็กสาววัย 5 ขวบ ที่พลัดพลากกับเจ้าเหมียวของตัวเองไปเป็นเวลานานกว่า 3 ปี และในที่สุดก็ได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง โดยมีครอบครัวของเด็กสาวดังกล่าวได้อัดคลิปวิดีโอเอาไว้

เจ้าเหมียว Cursor เป็นอีกหนึ่งในครอบครัวของเราก่อนที่หนู Claudia จะเกิด และแน่นอนว่าทั้งคู่ก็กลายเป็นเพื่อนซี้กันไปโดยปริยาย พวกเขาชอบเล่นกันอยู่ที่สวนหลังบ้านด้วยกัน และมักจะจะกอดกันอยู่เสมอ แต่แล้วเจ้า Cursor ก็หายไปตัวไป Kara Arnold กล่าว

เธอเสียใจเป็นอย่างมากเมื่อได้รู้ว่าเพื่อนรักของเธอได้จากไปแล้ว ทางครอบครัวต่างตามหาเจ้าเหมียวกันทุกวิธีทาง แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่เจอตัวเจ้าเหมียว Cursor คุณ Kara เล่าว่า “เวลาที่เธอเศร้ากับเรื่องอะไร สุดท้ายก็จะร้องไห้แล้วก็คิดถึงเจ้าเหมียวอยู่ตลอดๆ และพอเป็นแบบนั้น ฉันก็เลยทำการประกาศตามหามันอีกครั้งโดยการนำป้ายไปติดตามระแวกบ้าน”

“และโพสต์ลงในเพจตามหาสัตว์หาย” และหลังจากที่พยายามตามกันอยู่นานในที่สุดพวกเขาก็เจอเจ้าเหมียวในที่สุด “ฉันรู้สึกดีใจมากในที่สุดฉันก็ทำได้ ฉันได้โพสต์ครั้งล่าสุดไปเมื่อเดือน มิถุนายน แต่แล้วก็มีคนพบเห็นและติดต่อเข้ามา”

พวกเขาได้รับการติดต่อมาจากศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ Nanaimo SPCA ว่าพบเจ้าเหมียว Cursor แล้ว ย้อนภาพกลับไปในอดีต ดอนที่หนู Claudia ยังเป็นทารถไม่เป็นประสีประสาก็มีเจ้า Cursor นี่แหละที่คอยอยู่ใกล้ๆ คอยดูแลเธออยู่ตลอดเวลา พวกเขาเหมือนกับพี่น้องที่คลานตามกันมา

เป็นคู่ซี้ที่แยกกันไม่ออกเลยว่าคนไหนพี่คนไหนน้อง เพราะตอนนั้นตัวของพวกเขาก็เท่าๆกัน

หลังจากช่วงเลาที่แสนยาวนานที่มันหายไปกว่า 3 ปี ในที่สุดพวกเขาก็ได้กลับมาอยู่ด้วยกันแล้ว และไม่มีวนไหนที่หนู Claudia จะไม่คิดถึงเพื่อนรักของเธอเลย เจ้าเหมียว Cursor ยังอยู่ในใจของเธอเสมอและเธอก็มักจะพูดกับคุณพ่อคุณแม่อยู่บ่อยๆว่า สักวันเราคงจะได้เจอมันอีกและสุดท้ายก็ได้พบกันจริงๆ

ถือเป็นเรื่องสุดทราบซึ้ง เพราะหากคนที่ได้เลี้ยงสัตว์ได้เจอสถานการณ์แบบหนูน้อยรายนี้คงจะดีใจจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหวหากชอบเรื่องราวเล่านี้ก็อย่าลืมแชร์ต่อเพื่อบอกเพื่อนๆกันด้วยนะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก lovemeow