หนุ่มสุดช็อก!! หมาท้องแก่งับขากางเกงไว้ไม่ให้ไปทำงาน ไม่น่าเชื่อว่าไม่กี่นาทีต่อมาจะกลายเป็นแบบนี้!!

0
4154

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยแพร่เรื่องราวสุดทึ่ง ของหนุ่มรายหนึ่งที่กำลังจะเตรียมตัวไปทำงานแต่เมื่อเข้าเดินไปถึงหน้าประตู เจ้าตูบก็โผล่จากไหนไม่รู้มันตรงเข้ามางับขากางเกงของเขาไว้ และพยายามลากเขาเข้ามาข้างในบ้าน พฤติกรรมของมันทำให้เจ้าของสุดแปลกใจ

เจ้าของเลยลองนั่งคิดดู ก็นึกออกขึ้นมาว่าเจ้าตูบนั้นท้องนานแล้วน่าจะใกล้คลอด แถมนี่ก็เป็นการตั้งท้องครั้งแรกของมันอีกด้วย เขาคิดได้ดังนั้นจึงตัดสินใจลางานเพื่อที่จะอยู่ดูแลมันตอนมันคลอด และแล้วก็ผ่านไปไม่นานเจ้าแม่หมาก็เริ่มปวดท้อง และแล้วมันก็คลอดลูกตัวน้อยออกมา 9 ตัว เพิ่มสมาชิกในครอบครัวขึ้นมาทีเดียว 9 ชีวิตเลยเจ้าของรู้สึกดีใจมาก

ตอนที่เจ้าตูบคลอดลูกมันทรมานมากแต่โชคดีที่เจ้านายของมันอยู่บ้าน ถึงได้ทำให้เจ้าตัวเล็กๆ ทุกตัวคลอดออกมาได้อย่างปลอดภัย แต่ก็ยังทำให้เจ้าแม่หมาปวดท้องอยู่หลายชั่วโมงถึงจะเสร็จสิ้น เจ้านายที่อยู่ข้างๆตื่นเต้นและกระวนกระวายจนเหงื่อท่วมตัว แต่ก็ไม่สามารถแบ่งเบาความเจ็บปวดของตูบของเขาได้ ทำได้แค่ดูแลเอาใจใส่มันอยู่ข้างๆตอนที่มันต้องผ่านความเจ็บปวด

และหลังจากคลอดเสร็จแล้วคุณแม่มือใหม่ก็เหนื่อยจนไม่มีแรงขยับตัว ต้องนอนแผ่บนพื้นแม่หมาเหนื่อย เจ้านายก็ลุ้นจนเหนื่อยเช่นกัน แต่เมื่อได้เห็นเจ้าตัวเล็กๆก็ยิ้มออกมาแบบไม่รู้ตัวราวกับว่าเขากำลังจะพบความสุขต่อจากนี้ บ้านคงจะครึกครื้นขึ้นมามาก

ไม่ว่าจะเป็นสุนัขหรือคน การได้เป็นแม่คนนั้นเป็นเรื่องที่น่ายินดีโชคดีที่เจ้าตูบมีเซ้นส์ที่ดีพอที่จะพยายามทำให้เจ้านายไม่ออกไปทำงาน ไม่งั้นเจ้าตัวเล็กๆครอบนี้อาจจะไม่มีโอกาสปลอดภัยและออกมาลืมตาดูโลกได้ครบทุกตัวแน่ๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก liekr