หนุ่มสุดช็อก!! เห็นลุงจับป้านั่งในถังซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์ แต่พอป้าหันหน้ามาเท่านั้นแหละทำเอาฮาลั่น!

0
3243

เมื่อวันที่ 23 ที่ผ่านมาชาวเน็ตรายหนึ่งได้แชร์ภาพชุดหนึ่งบนโลกออนไลน์ พร้อมกับแคปชั่นว่า “เมื่อวานเราเจอสามีภรรยาคู่หนึ่ง รู้สึกแปลกๆก็เลยถ่ายรูปเอาไว้” สรุปแล้วสามีภรรยาคู่นี้เป็นยังไงถึงได้ดึงดูดความสนใจของผู้คนได้มากมายมาดูกัน

ในภาพจะเห็นได้ว่ามีชายคนหนึ่งกำลังขี่มอเตอร์ไซค์ ด้านหลังของเขามีคนซ้อนมาคนนึง ซึ่งน่าจะเป็นภรรยาเพราะว่าด้านหลังดูยังไงก็คือผู้หญิงคนนึง เธอสวมหมวกลายดอกมีชายคลุมแดดลงมาถึงกลางหลังแต่พอพิจารณาดูดีๆก็รู้สึกแปลกๆ

ตอนนั้นหนุ่มผู้ที่ถ่ายรูปดังกล่าวซ้อนมอเตอร์ไซค์อยู่ด้านหลัง แม่ของเขาเป็นคนขี่ตอนกำลังติดไฟแดง ก็พบว่าข้างๆมีคุณลุงขี่มอเตอร์ไซค์คนหนึ่ง เขาสงสัยว่าทำไมคุณลุงต้องเอาคนไปนั่งในถังพลาสติก คนที่นั่งซ้อนด้านหลังและขยับศีรษะตลอดเวลา แถมไม่ใส่หมวกกันน็อคก็เลยบอกให้แม่ขับแซงไปด้านหน้าเพื่อดู พูดยังไม่ทันจบ “คน” ที่นั่งซ้อนอยู่ก็หันมา ขุ่นพระ!!

แม้ว่าหน้าของมันจะดำๆมองไม่ค่อยชัด แต่ก็รู้ได้เลยว่าคุณลุงไม่ได้มากับคุณป้าแต่มากับเจ้าตูบตัวใหญ่ตังหาก คุณลุงขี่มอเตอร์ไซค์มาแบบนี้ทำเอาคนที่เห็นทั้งตกใจและขำไปตามๆกัน หนุ่มรายดังกล่าวอดขำไม่ได้จึงตัดสินใจโพสต์ลงโลกออนไลน์จนผู้คนที่ได้เห็นต่างพากันแชร์ออกไปยกใหญ่ แถมมีคนเข้ามาคอมเม้นต์ต่างๆนาๆ นับเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดและน่ารักมากๆ คงไม่มีใครเอาคนลงไปไว้ในถังหรอกจริงมั้ย และก็ไม่ได้ซ้อนมอเตอร์ไซค์ไม่สวมหมวกกันน็อคด้วยเพราะไม่มีหมวกสำหรับตูบฮ่าๆ มันแค่เกิดจากการสร้างสรรค์ของเจ้าของที่เต็มไปด้วยความรักที่ทำที่นั่งพิเศษให้เจ้าตูบเท่านั้นเอง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก liekr