เจ้าของสุดช็อก!! จู่ๆเจ้าตูบวิ่งลงไปในแม่น้ำ และคาบอะไรบางอย่าง พอรู้เหตุผลของมันทำเอาน้ำตาซึม!!

0
6044

หนุ่มเจ้าของสุดประหลาดใจเมื่ออยู่ดีๆ เห็นเจ้าตูบของตัวเองกุลีกุจอวิ่งลงไปในแม่น้ำ แล้วพยายามลากอะไรบางอย่างขึ้นมาจากในแม่น้ำที่เห็นแล้วถึงกับต้องผงะ แทบจะไม่เชื่อสายตาตัวเองจนกลายเป็นเรื่องราวสุดฮือฮาในโลกออนไลน์

เหตุการณ์ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเมื่อเจ้าของสุนัขชื่อสตอร์ม กำลังเดินเล่นกับมันอยู่ริมฝั่งของแม่น้ำ ทันใดนั้นเองเจ้าสตอร์มก็ได้ทำสิ่งที่น่าทึ่ง เมื่อมันรีบกระโจนลงไปในแม่น้ำ แล้วพยายามเอาปากลากอะไรบางอย่างขึ้นมา

และทันทีที่มันลากสิ่งประหลาดขึ้นมาบนริมฝั่ง เจ้าของก็ถึงกับต้องผงะกับสิ่งที่ตัวเองได้เห็นเพราะมันคือ “ลูกกวางน้อย” เจ้าของจึงเข้าใขได้ทันทีเลยว่าลูกกว่าน้องกำลังจะจมน้ำ และหมาของเขาจึงกระโดดลงไปเพื่อพยายามที่จะช่วยลูกกวางน้อยนั้นขึ้นมาและลากมาไว้บนริมชายฝั่ง

แม้จะลากลูกกวางขึ้นมาบนฝั่งได้แล้วเจ้าสตอร์มก็ยังอยู่ข้างๆและคอยเลียลูกกวาเพื่อให้ความปลอดภัยและอบอุ่น แถมมันยังพยายามสะกิดเพื่อปลุกให้ลูกกวางน้อยนั้นตื่นขึ้นมาในระหว่างที่รอก็ภัยมาช่วยเหลือ แต่ลูกกวางได้กระโดดลงไปในน้ำอีกครั้งจนกระทั่งมีอาสาสมัตรมาถึง

จึงได้ทำการเข้าช่วยเหลือลูกกวางน้ำเอาไว้และนำมันไปรักษาเพื่อให้ฟื้นตัว ซึ่งต้องขอบคุณเจ้าสตอร์มผู้กล้าหาญ ถ้าหากไม่ได้มันกวางน้อยอาจจะไม่รอดชีวิตจากการจมน้ำ

และในที่สุดลูกกวางที่จมน้ำก็ถูกช่วยชีวิตจนปลอดภัย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก liekr และชมคลิป