เจ้าของสุดมึน!! เมื่อเห็นลิ้นของเจ้าตูบจอมแสบ กลายเป็นสีชมพูแปร๊ด พอรู้ว่ามันไปกินอะไรมาทำเอาลั่น!!

0
1461

เจ้าตูบ Apolo และ Angel น้องหมาพันธุ์ร็อตไวเลอร์ที่เป็นผู้ต้องสงสัยในการทำป่วน จนเจ้าของจับได้ขาหนังขาเขา เจ้าตูบ Apolo และ Angel อาศัยอยู่ที่ประเทศบราซิลกับ Amanda Sena และครอบครัว ถึงพวกมันจะมีอายุแค่ 4 เดือน แต่พวกมันก็ซนและป่วนมากๆ ทั้งคู่ได้แอบเข้าไปในห้องที่ห้ามเข้า

“พวกเขาช่วยกันเล่นซะ” Sena บอก “ถึงฉันจะคิดว่าฉันจับตาดูพวกเขาตลอด แต่พวกเขาก็มักจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ฉันเสมอ” และเมื่อวานซืนทั้งคู่ก็ได้ทำในสิ่งที่ทุกคนในบ้านจะจำไปได้อีกนาน เมื่อดอกไม้กระดาษนี่เป็นของน้องสาวของ Amanda ซึ่งใช้ในงานวันเกิดธีมฮาวาย เธอเลยเอาดอกไม้พวกนี้ติดไว้ในห้อง ซึ่งเจ้าตูบทั้งคู๋ได้เข้าไปและก็หาวิธีป่วนจนสำเร็จ

ขณะที่ Amanda อยู่กับเพื่อนๆอยู่ๆเธอก็ได้ยินเสียงแปลกๆดังมาจากข้างนอกบ้าน เมื่อเธอได้ออกไปดูเธอก็เห็นเศษดอกไม้กระดาษอยู่ที่สนามหญ้า “มันเลอะเทอะมากค่ะ” Amanda บอก “ฉันพยายามที่จะจับเจ้าตูบทั้งคู่ แต่ก็ไม่เป็นผลจึงขอให้เพื่อนๆมาช่วยกันจับพวกมัน เพื่อจะดูว่ามีอะไรอยู่ในปากอีกหรือเปล่า”

และแน่นอนว่าไม่มีกระดาษอยู่ในปากของเจ้าตูบทั้งคู่แล้ว แต่สิ่งที่ทำให้ทุกคนหัวเราะออกมาลั่นคือสีลิ้นของพวกมันทั้งคู่ เพราะเจ้าตูบ Apolo และ Angel กัดกระดาษสีชมพูเข้าไปพวกมันเลยมีลิ้นเป็นสีชมพูเหมือนกระดาษ

ลิ้นของทั้งคู่คือหลักฐานการทำความผิดอย่างเห็นได้ชัด และก็ยังน่ารักมมากอีกด้วย Apolo และ Angel ดูจะภูมิใจมากด้วย “พวกเขาไม่สำนึกผิดเลยค่ะ” Amanda กล่าว “พวกเขาแลบลิ้นออกและเล่นอีก” เมื่อพวกเราหัวเราะกันเสร็จแล้ว Amanda ก็โทรหาสัตวแพทย์

สัตวแพทย์ได้บอกว่ากระดาษย้อมสีอาจจะไม่เป็นอันตรายต่อสุนัข แต่ให้ทำความสะอาดปากและลิ้น และให้ทั้งคู่กินน้ำเยอะๆก็เพียงพอ น้องสาวของ Amanda เองก็หัวเราะเมื่อได้รู้ว่าพวกมันสองตัวทำเรื่องราวเอาไว้ “ไม่มีใครโกรธพวพวกมันลงเลยค่ะ” Amanda กล่าว “ความสุขของพวกเขามันสวยงานมาก”

สุดท้ายแล้วลิ้นของพวกมันทั้งคู่ก็กลับมาเป็นสีปกติ ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ Apolo และ Angel จะโตพอที่จะไม่เล่นซน แต่กว่าจะถึงเวลานั้น Amanda และครอบครัวก็ต้องเตรียมตัวรับมือกับความป่วนต่อไป พวกเขาอยากรู้ว่าทั้งคู่จะป่วนอะไรอีกต่อไป

“เรารอคอยสิ่งต่อไปอยู่ค่ะ” Amanda กล่าว “เรารู้ว่าเราต้องเจอกับอะไรดังนั้นสำหรับพวกเราเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องที่สนุกค่ะ”

ขอขอบคุณข้อมูลจาก kidjarak