สาวสุดช็อก!! ซื้อแมวตัวผู้มาเลี้ยงแต่อยู่ๆนางกลับอ้วนขึ้นผิดปกติ ตัดสินใจรีบพาไปหาหมอทำเอาลั่น!!

0
5011

สาวสุดช็อกซื้อแมวตัวผู้มาเลี้ยงแต่เลี้ยงไปเลี้ยงมาอยู่ๆนางกลับอ้วนขึ้นผิดปกติ จึงตัดสินใจพาไปหาหมอเพื่อตรวจดูแต่ผลที่ได้กลับทำเอาทึ่ง เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2561 ผู้ใช้ไอดีเฟสบุ๊คที่ชื่อว่า Natthicha Yachana ได้โพสต์รูปภาพและข้อความลงในกลุ่ม ชมรมคนรักแมว

โดยมีข้อความว่า “คุ้ยประวัติโทบี้มือตบสาวสวยเบลล่าที่เพิ่งมาจากรัสเซีย!! ประวัติโทบี้นั้นไม่ธรรมดา คนขายบอกว่านางเป็นตัวผู้ เลยตั้งชื่อว่าไอ้โทบี้ แต่อยู่ๆเห็นนางอ้วนขึ้นผิดปกติเลยพาไปหาหมอ หมอบอกดีใจด้วยครับ คุณมีหลาน 4 ตัว ฮ่ะ!! เป็นไปได้ไงคะ แมวดิฉันเป็นตัวผู้…ไอโทบี้ท้อง”

ทำเอาผู้ที่ได้อ่านข้อความและเห็นรูปภาพนี้ถึงกับฮาแตก กลับสิ่งที่เจ้าของได้โพสต์เพราะจากเดินเลี้ยงแมวลูกชายอยู่ดีๆกลับกลายได้ลูกสาวแถมยังได้หลานๆเพิ่มขึ้นมาอีก งานนี้เลยทำให้ผู้คนกดไลท์กดแชร์และหัวเราะกันลั่น เพราะจะไม่เชื่อหมอก็ไม่ได้เพราะหมอก็เป็นถึงสัตวแพทย์แถมยังทำการอัลตราซาวน์ให้เสร็จสรรพ

เลยได้แต่เตรียมตัวเลี้ยงหลานๆเพิ่ม บ้านไหนใครมีลูกมีหลานก็ดูกันให้ดีๆละเพราะอาจจะได้ลูกสาวเพิ่มแบบบ้านนี้ และทำให้มีผู้คนได้เข้ามาคอมเม้นต์กันอีกว่า เป็นทอมมาตั้งนานมาความแตกตอนท้องนี้ละ กลายเป็นเรื่องราวสุดฮาไปเลยทีเดียว

 

และหลายคนอาจจะอยากรู้ว่าแล้วใครเป็นพ่อของลูกกันนะ นั้นก็คือเจ้าอ้วนตัวนี้นี่เอง

และนี่คือลูกๆของนาง หน้าตาแต่ละตัวจิ้มลิ้มน่ารักมากๆเลยใช่มั้ยละ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Natthicha Yachana และ ชมรมคนรักแมว