สาวสุดช็อก!! พาเหมียวไปหาหมอกลับมาป้อนยาแมวตามที่หมอสั่ง แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับกลายเป็นแบบนี้!!

0
7411

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยแพร่ข่าวเกี่ยวกับหญิงสาวเจ้าของแมวรายหนึ่ง ได้พาเจ้าเหมียวของตนเองนั้นไปหาหมอ เนื้องจากแมวของเขานั้นเกิดไม่สบายและมีอาการซึมอยู่หลายวัน เขาจึงได้ตัดสินใจพาแมวของตนนั้นไปหาสัตวแพทย์

โดยสัตวแพทย์ก็ได้ทำการตรวจอาการเบื้องต้นพบว่าเจ้าเหมียวของเขานั้นได้เป็นไข้หวัดปกติ แต่แล้วสัตวแพทย์จึงได้สั่งยาและสอนวิธีการป้อนยา และจ่ายยาเพื่อให้นำกลับไปป้อนเจ้าเหมียวที่บ้าน ต่อมาในวันรุ่งขึ้นสาวเจ้าของแมวรายดังกล่าวก็ได้ทำการป้อนยาเจ้าเหมียวโดยปกติ

ซึ่งเจ้าของก็ทำการป้อนแบบที่หมอสอนมาอย่างถูกวิธี แต่เมื่อเขาได้ป้อนยาเจ้าเหมียวเสร็จเขาถึงกลับข็อกกับสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อเจ้าเหมียวที่เขาป้อนยานั้นได้มีอาการอย่างที่เห็น คือน้ำตาไหลและทำหน้าสุดเศร้าเหมือนเรากับว่ามันกำลังร้องไห้อยู่เลย

เมื่อเจ้าของเห็นภาพเจ้าเหมียวก็ทั้งขำและอดสงสารไม่ได้ เขาจึงนำโทรศัพท์มาถ่ายรูปของมันเอาไว้และอัพโหลดลงในโลกออนไลน์จนกลายเป็นรูปที่โด่งดังชั่วข้ามคืน โดยเจ้าของตั้งชื่อภาพว่า “แค่ป้อนยาเพียงแค่นี้ทำไมต้องร้องไห้ขนาดนี้ด้วย”

ทำให้ชาวโลกออนไลน์ที่ได้เห็นภาพนี้ต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นและส่วนใหญ่ก็สงสารเจ้าเหมียวที่แสดงท่าทีแบบนี้ เหมือนกับว่าเจ้าเหมียวนั้นเป็นเด็กน้อยที่โดนป้อนยาเลยก็ว่าได้ น้ำหูน้ำตาไหลร้องไห้หนักมาก แต่อย่างไรก็ตามเจ้าของเจ้าเหมียวนั้นก็ทำใจแข็งและป้อนยาจนเสร็จถือว่าเก่งมากๆเลย

เรียบเรียงโดยตามติด