หนุ่มสุดทนอยู่บ้านไม่ไหว พาตูบคู่ใจผจญภัยออกเที่ยวลุยขั้นสุด แต่พอไปถึงเจ้าตูบกลับกลายเป็นแบบนี้!!

0
17326

หนุ่มรายหนึ่งชาวโคโลราโด หนีบตูบหมาป่าพันธุ์ผสมออกผจญภัยหลังพบว่าการอยู่ในบ้านเล็กๆ ไม่ได้ทำให้สุนัขมีความสุขเลยพาบัดดี้สี่ขาไปท่องเที่ยวธรรมชาติอันสวยงาม จนบังเกิดเป็นภาพภ่ายสุดล้ำค่าที่บันทึกความทรงจำระหว่างเพื่อนร่วมทางสองขาและสี่ขาได้เป็นอย่างดี

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศ นำเรื่องราวของหนุ่มนาม เคลลี ลุนด์ ชาวโคโลราโด สหรัฐอเมริกา ที่ได้รับสุนัขป่าพันธุ์ผสมตัวหนึ่งเมื่อปี 2555 (เป็นสุนัขลูกผสมระหว่างสุนัขป่าอาร์ติก ไซบีเรียนฮัสกี้ และอลาสกันมาลามิวท์) เขาตั้งชื่อให้มันว่า เจ้าโลกิ และทั้งคู่ก็กลายเป็นเพื่อนซี้กันในเวลาอันรวดเร็ว

แต่เคลลีพบว่าโลกิดูจะไม่ค่อยมีความสุขกับการอาศัยอยู่ในบ้านสักเท่าไหร่นัก เขาจึงตัดสินใจออกท่องเที่ยวทั่วสหรัฐอเมริกา โดยหนีบเจ้าโลกิออกผจญภัยแบบไปไหนไปกันและไม่ลืมที่จะบันทึกความทรงจำในการผจญภัยของทั้งคู่ลงในอินสตาแกรม loki_the_wolfdog ชื่ออินสตาแกรมของเขา

เคลลี่และโลกิท่องเที่ยวแบบทุกทีทั่วสหรัฐฯ ไม่ว่าจะไปลุยหิมะหน้าหนาวในรัฐโคโลราโด บุกป่าฝ่าภูเขาในรัฐยูทาห์ หรือจะเที่ยวแบบชิคๆ ในเมืองใหญ่ที่ซานฟรานซิสโก

หนุ่มเคลลีบอกอีกว่า เขาเชื่อว่าการเลี้ยงสุนัขสักตัว ไม่ใช่แค่การปล่อยให้มันแกร่วอยู่ที่สวนหลังบ้านไปวันๆเท่านั้น และเขาหวังว่าภาพต่างๆ ของเขาจะช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้เจ้าของสุนัขลองเปิดใจพาเพื่อนสี่ขาออกมาท่องโลกกว้างและสร้างบันทึกความทรงจำสุดพิเศษระหว่างเจ้านายและตูบคู่ใจ

ทั้งนี้การบันทึกความทรงจำของเขาลงในอินสตารแกรมนั้นทำให้มีผู้คนติดตามหรือยอด follow มากถึง 1.7 ล้านคนเขาและเจ้าตูบกลายเป็นคนดังภายในเวลาอันสั้นและหากใครอยากจะติดตามก็เข้าไปดูได้ที่อินสตาแกรมของเขาได้เลยหรือหารอยากจะชมคลิปก็มีให้ด้านล่างเลยจ้า

.

.

.

.

.

.

ขอขอบคุณข้อมูลจาก kapook และชมคลิป