สุดเซ็งสีหน้าของเจ้าตูบ เมื่อเห็นว่าอาหารในจานของตัวเองและเจ้าของ ช่างแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง!!

0
2186

ทำเอาฮาลั่นเมื่อชาวเน็ตแชร์รูปภาพของเจ้าตูบของเขาลงในกลุ่มเฟสบุ๊คที่ชื่อว่า 有點毛毛的 ซึ่งเป็นภาพขณะที่เขาตั้งโต๊ะอาหารชุดใหญ่เตรียมไว้ทานกับน้องหมา แต่ทว่าเจ้าตูบของเขานั้นกลับมีท่าทีแบบนี้ เมื่เห็นว่าขนาดอาหารของมันและอาหารของเจ้านายช่างแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

“นี่ฉันตั้งใจเตรียมข้าวผัดเนื้อไว้ให้นายเลยนะ รออะไรอยู่ละ ไม่รีบกินหรอ?” เจ้านายของเจ้าตูบกล่าว แม้จะมีอาหารอันแสนโอชะอยู่ตรงหน้า แต่เจ้าสุนัขนั้นก็ดูเหมือนกับจะอารมณ์ไม่ดีปนสงสัย “เจ้านายตั้งใจแกล้งผมใช่มั้ยงับ” ถึงกับเกิดอาการงอนถึงขั้นหันหลังใส่เลยทีเดียว

ในรูปจะเห็นได้ว่าจำนวนอาหารในจานนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเลย ฝั่งเจ้าของนั้นเต็มไปด้วยเนื้อจำนวนมาก น่ากินฝุดๆ แต่ของเจ้าตูบนั้นมีเนื้องเพียงชิ้นเดียวเท่านั้น แถมยังใจดีให้เฟรนฟรายอีกตั้ง 1 ชิ้นเลยนะไม่แปลกใจเลยที่เจ้าสุนัขจะมีหน้าตาไม่สบอารมณ์เอาแบบนี้

แต่ว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกเพราะก่อนหน้านี้ Yen Chun ทำสเต็กทานโดยในจานของเขาเองนั้นมีเนื้อสเต็กชิ้นใหญ่ 2 ชิ้น แต่ในจานของเจ้าสุนัขนั้นมีเนื้อสเต็กเพียง 1 ก้อนเล็กเพียงเท่านั้นสีหน้าของเจ้า Wish บอกได้เป็นอย่างดีว่า “เจ้านายลำเอียง ทำไมแบ่งอาหารให้ไม่เท่ากันละ ของผมน้อยกว่าทุกทีเลย” ทำเอาเหล่าชาวเน็ตอดขำสีหน้าของมันไม่ได้จริงๆ

จะโกรธแล้วนะทำไมเป็นคนแบบนี้ไม่มีความยุติธรรมเลยเนี้ย จากการรายงานเปิดเผยว่าจริงๆแล้วก่อนหน้านี้มีช่วงเวลาหนึ่งที่เจ้า Wish นั้นเคยผ่านความเจ็ยปวดมาก่อนเนื่องจากเจ้าของเก่าไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป จึงโพสต์ลงบนโลกออนไลน์เพื่อหาบ้านใหม่ให้กับมัน แต่ไม่คิดว่ามันจะโดนทำร้ายจากผู้เลี้ยงต่อจากเจ้าของเดิม โชคดีที่ 1 เดือนผ่านไปมันได้รับการช่วยเหลือและได้มาพบกับเจ้าของรายนี้ในที่สุด

อย่างน้อยก็คือว่ายังโชคดีที่มาเจอเจ้าของคนนี้ ถ้าเขาจะแบ่งเนื้อให้แกน้องไปหน่อยก็เถอะแต่เชื่อเถอะว่าเขาจะไม่ทำร้ายแกเหมือนกับเจ้านายที่ผ่านๆมาของแกแน่ๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก honghongworld และ 有點毛毛的