สุดเจ๋ง!! เผยไอเดียเด็ดทำ “ที่ให้อาหารน้องหมา” ด้วยตัวคุณเองอุปกรณ์มีแค่ลังกระดาษและโหลเป็นพอ!!

0
1224

เชื่อว่าทุกคนคงเคยประสบปัญหากับการเทอาหารให้สุนัขสุดที่รัก เพราะการเทอาหารนั้นอาจจะหกเลอะเทอะจนเต็มพื้นบ้าน วันนี้เราเลยมีไอเดียดีๆมานำเสนอและหลายคนอาจจะทำด้วยตนเองแถมยังประหยัดงบด้วยราคาหลักร้อยอีกต่างหากว่าแล้วก็ไปเริ่มกันเลย

อุปกรณ์ที่ใช้ไม่มีอะไรมาก ตามในภาพเลย 1.ไม้บรรทัด 2.ลังกระดาษ 3.ดินสอ 4.ปืนกาวร้อน 5.ไม้ไอศครีม หรืออาจจะมีบางอย่างเพิ่มเติมแนะนำให้ดูในคลิปด้านล่างแล้วทำไปพร้อมกันเลย เริ่มวิธีทำที่ให้อาหารสุนัขแบบง่ายๆด้วยตัวคุณ

ตัดลังการดาษให้เป็นสี่เหลี่ยมคางหมูทั้งหมด 4 อันโดยใช้ไม้บรรทัดวัดขนาดของลังกระดาษแต่ละอันให้เท่าๆกัน และตัดออกมาเสร็จแล้วจึงนำมาประกอบกันทั้ง 4 อันแบบในรูปโดยใช้ปืนกาวร้อนเป็นตัวยึดติดให้เรียบร้อย เสร็จแล้วนำไม้ไอศครีมมาตัดเป็น 4 ชิ้นเล็กๆเท่ากันและแปะลงตามในคลิป

และนำกระดาษขนาดตามในคลิปมาม้วนด้วยดินสอและติดสก๊อดเทปใสและใช้ปืนกาวยิงและติดลังกระดาษชิ้นเล็กลงบนลังกระดาษ 4 เหลี่ยมคางหมูและใช้ยางเกี่ยวกับไม้ไอศครีมเล็กที่เราติดไว้บนลังกระดาษและกระดาษที่ม้วนด้วยดินสอ

เสร็จแล้วขึ้นรูปฐานของที่ให้อาหารสัตว์โดยตัดลังกระดาษทั้ง 4 ชิ้นเท่าๆกันและนำมาประกอบด้วยกาวร้อนอีกเช่นเคย และนำขวดโหลสำหรับใส่อาหารสัตว์มาประกอบรวมเข้าด้วยกัน เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย อาจจะอธิบายงงๆไปหน่อยนะคะ พอดีวันนี้คนเขียนไม่ค่อยสบายยังไงถ้าไม่เข้าใจตรงไหนแนะนำในดูคลิปได้จากด้านล่างเลยจ้า

เรียบเรียงโดย tamtid และชมคลิปจาก โลกของโฮ่ง

โพสต์โดย โลกของโฮ่ง บน 8 ธันวาคม 2017