สาวได้ยินเสียงลูกน้อยร้องไห้ แต่จู่ๆเห็นเจ้าเหมียวพุ่งตรงเข้าไป แต่แล้วมันกลับทำบางสิ่งจนเสียงเด็กนั้นหายไป

0
5502

ถือเป็นเรื่องราวสุดน่ารักเมื่อผู้ใช้ไอดีเฟสบุ๊คที่ชื่อว่า พรนภา แสงสาด ได้โพสต์คลิปของลูกน้อยที่กำลังร้องไห้ และพี่เลี้ยงเหมียวสุดแสนจะใจดี โดยมีข้อความว่า “น้องมังกรอย่าร้องน้า พี่อาลิสใจไม่ดี” โดยในคลิปคือลูกน้อยของเขากำลังร้องไห้อย่างสุดเสียง

แต่แล้วกลับมีพี่เหมียวใจดีรายหนึ่งมานั่งเฝ้า และพยายามดูแลน้องอย่างใกล้ชิดเมื่อคุณพ่อได้ยินเสียงของลูกน้อยร้องคุณพ่อเลยเรียกชื่อของน้องมังกร เพื่อที่จะพยายามไม่ให้ลูกน้อยนั้นร้องแต่แล้วเมื่อเจ้าเหมียวได้ยินแบบนั้นมันกลับมีอาการแบบนี้

เจ้าเหมียวพยายามใช้เท้าหน้าเข้ามาค่อยๆลูบๆหัวน้องมังกรอย่างเอ็นดู จนคุณแม่ที่ได้เห็นนั้นถึงกับหัวเราะออกมาเพราะดูท่าทางที่นางทำช่างน่าเอ็นดูเหลือเกินเลย เป็นภาพที่ทำเอาคนในกลุ่มทาสแมวเห็นเป็นต้องยิ้มทุกคน และยังไม่จบเพียงแค่นั้น

เหมียวน้อยพยายามใช้เท้าหน้าเข้ามาลูบที่หัวน้องเพื่อไม่ให้น้องส่งเสียงร้องดัง เนื่องจากส่วนนึงกลัวว่าคุณพ่อจะดุเหมียวลูบอยู่สองสามหนแต่น้องมังกรก็ไม่มีวี่แววที่จะหยุดร้องแต่อย่างใด จนในที่สุดเหมียวน้อยได้เอื้อมตัวลงมาและใช้ปากของเขานั้นเลียหัวน้อง

แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าหลังจากที่เหมียวเอื้อมตัวลงมาเลียหัวน้องนั้นน้องกลับเงียบสนิท ทำให้ผู้คนที่เห็นคลิปในโลกออนไลน์ช่างแปลกใจกลับสิ่งที่เจ้าเหมียวได้ทำกับน้องมังกร จนทำให้มีผู้คนได้ชมคลิปเป็นจำนวนมาก และต่างกดไลค์กดแชร์กันเยอะมากเลย

ช่างเป็นคลิปที่น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลย ที่น้องมังกรได้มีพี่เลี้ยงแสนน่ารักและใจดีอย่างพี่อาลิสยังไงก็พี่อาลิสก็ต้องดูแลน้องไปจนกว่าจะโตและเชื่อว่าเมื่อน้องมังกรโตมาก็จะรักพี่อาลิสมากๆเหมือนที่พี่อาลิสรักน้องมังกรแน่ๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก พรนภา แสงสาด และชมคลิป

น้องมังกรอย่าร้องน้าาาา. พี่อาลิสใจไม่ดี

:: น้องมังกรอย่าร้องน้าาาา. พี่อาลิสใจไม่ดีที่มา http://bit.ly/2j07aUS

โพสต์โดย Show Clip บน 14 ธันวาคม 2017