หนุ่มสุดช็อก เห็นแมวตัวเองกำลังถูกข่มขืนอยู่หน้าบ้าน แต่ต้องแปลกใจเพราะเมื่อจับอีกตัวมาดูทำเอาฮาลั่น!!

0
4883

เป็นเรื่องราวอันสุดฮาลั่นเมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวของเจ้าเหมียวที่ตัวเองได้เลี้ยงไว้ ที่กำลังโดนข่มขืนอยู่แต่เมื่อได้รู้ความจริงที่เกิดขึ้นแล้วทำเอาช็อก วันหนึ่งหลังจากที่ชายหนุ่มเจ้าของเจ้าเหมียวได้กลับมาบ้านหลังจากทำงานมาอย่างเหน็ดเหนื่อย

แต่แล้วเขาก็เห็นเจ้าเหมียวอีกตัวหนึ่งกำลังพยายามข่มขืนเจ้าเหมียวแสนรักของเขา แต่สิ่งที่ทำให้ชายหนุ่มต้องแปลกใจก็คือแมวของเขานั้นเป็นตัวผู้ แต่ทำไมแมวอีกตัวมาข่มขืนแมวของเขา เขาจึงได้เรียกให้คนในบ้านมาช่วยกันจับแมวอีกตัวเอาไว้

และช่วยกันดูจึงพบว่าแมวอีกตัวนั้นที่มาข่มขื่นแมวของเขา มันเป็นตัวผู้เหมือนๆกัน เมื่อพอได้ทราบอย่างงั้นทำเอาทุกคนที่อยู่ในบ้านฮาลั่นเพราะ แมวของชายหนุ่มรายดังกล่าวก็เป็นตัวผู้เช่นกันภาพจึงออกมาเป็นอย่างที่เห็น แมวสองตัวที่เป็นตัวผู้ทั้งคู่พยายามจะมีอะไรกัน

นี่มันบ้าไปแล้วแน่ๆ เราอยู่ในยุคที่สัตว์เองก็สามารถเลือกได้หรอว่าอยากจะเป็นเพศไหนก็ได้ โดยเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ในแฟนเพจเฟสบุ๊ครายหนึ่งจนทำให้มีผู้กดไลค์และกดแชร์เป็นจำนวนมาก และต่างเข้ามาคอมเม้นต์กันฮ่าสนั่นเพราะเจ้าเหมียวทั้งคู่นั้นเอง ยังไงก็ถือเป็นเรื่องราวขำขันนะไม่ได้มีเจตนาเอาเรื่องเพศมาเกี่ยว แต่ดูแล้วก็อดขำไม่ได้จริงๆเลย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก เฮฮา หมา-แมว