สาวโพสต์ลั่น!! โล่เข้าแจ้งความ หลังรับเลี้ยงแมวที่คนอื่นยกให้ แต่เจ้าของตัวจริงมาเห็นเลยทวงคืนแถมโดนข่มขู่

0
3390

กลายเป็นเรื่องราวถึงขั้นคดีความเมื่อมีผู้ใช้ไอดีเฟสบุ๊คโพสต์ลั่นเข้าแจ้งความหลังรับเลี้ยงแมว ที่มีคนยกให้แต่แมวเจ้ากรรมดันถูกทวงคืนจากผู้ที่ขายแมวให้ ฟังแล้วอาจจะงงเรามาชมข้อความที่ต้นโพสต์ได้อธิบายไว้เลยดีกว่าโดยมีข้อความว่า

โดยเจ้าของโพสต์ไดอธิบายเป็นตัวบุคคลย่อตัวอักษรไว้มีข้อความดังนี้ “เรื่องขี้หมูราขี้หมาแห้งมาก ด่ากันไม่จบเลยต้องจบที่โรงพัก เรื่อง A ขายแมวให้ B, B ยกแมวให้ C,C ทำหน้าที่หาบ้านใหม่ให้ , ที่นี้ A เห็นเข้าเลยมาขอทวงคืนเรานี่เป็น C”

“ที่นี้มีการทวงกันผ่าน Social D,E,F คือทีมเสือกที่แท้จริงมีโทรมาข่มขู่อ้างบุคคลไฮโซตำรวจนั่นนี่ เลยบันทึกเสียงไว้ไปแจ้งความ ตอนแรกจะฟ้อง E แต่ตำรวจดูแล้ว นี่เอ่ยชื่อเพจทำให้คนรู้ว่าผู้เสียหายเป็นใครเลยต้องพ่วง E ไปด้วย ตอนนี้ F นี่ลบเฟสบุ๊คไปเลย แต่พลาดตรงที่โทรมาข่มขู่เลยมีเบอร์โทรมัดตัว”

“E นี่ปากดีไม่หยุด เลยไม่ตบสักทีแมวเลยกลายเป็นของกลาง ที่น่าฟัดที่สุดในโลก” *ตอนไปแจ้งความหมวดสาวเป็นคนรักแมวมาก หมวดรักแมวเลยยินดีช่วยหมวดน่ารักมากกก ไม่ใช่แค่นิสัยหน้าตาก็สวย ทนายเรานีามองแต่หน้าหมวดง่อ

*ถามว่าว่างเหรอไปเสียเวลากับอะไรแบบนี้ ก็ไม่ว่างหรอกแต่สนุกที่จะเล่นเพราะใจดีมามากแล้ว ฉันไม่ใช่คนที่แกจะมาระบายความเสือกได้ โดยอัพเดทล่าสุดตอนนี้ของกลางถูกควบคุมตัวอยู่ที่ Catster by Kingdomoftigers เกิน 48 ชั่วโมงแล้วค่า

จนกลายเป็นกระแสในโซเชียลตอนนี้ ว่าสรุปงานนี้คนขาย A ที่ขายให้ B ไปแล้วมีสิทธิ์มาทวงคืน C หรือป่าวจากต้นโพสต์ได้มีคนมาคอมเม้นท์มากมายและถามถึงว่าแบบนี้มีสิทธิ์ทวงคืนได้เหรอ แต่ยังไงตอนนี้เจ้าเหมียวก็กลายเป็ของกลางที่ตะมุตะมิที่สุดในโลกไปแล้ว

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Nutch Prasopsin