หนุ่มช่วยเหมียวน้อยที่ถูกแม่ทอดทิ้ง จากลูกแมวกำลังจะตายในวั้นนั้น กลับกลายเป็นเจ้านายในวันนี้!!

0
6117

เรื่องราวของชายหนุ่มใจที่ช่วยชีวิตลูกแมวในวันนั้นเขาได้มอบชีวิตใหม่อันล้ำค่าให้กับเจ้าเหมียวตัวน้อยๆ หลังจากที่มันถูกแม่แมวทิ้งไปตั้งแต่เกิด และสุดท้ายเขาก็ได้พบว่าการที่รับมันมาเลี้ยงนั้นทำให้มีความสุขมากกว่าที่คิด

เจ้าเหมียวน้อยตัวนี้ชื่อว่า Sansa มันถูกทิ้งอยู่เพียงลำพังตั้งแต่มันเกิด ทำให้มันแทบไม่ได้กินอะไรเลยจนร่างกายของมันนั้นเหลือแต่หนังหุ้มกระดูก ส่วนแม่ของมันคาดว่ามันคงคิดว่าเจ้าเหมียวน้อย Sansa นั้นไม่รอดเพราะมันเกิดมาอ่อนแอกว่าพี่น้องตัวอื่นๆเลยถูกทิ้งไว้

แต่แล้วโชคชะตาก็ไม่ทอดทิ้งเจ้าเหมียวน้อย โชคดีที่ Alan ชายหนุ่มคนดังกล่าวมาพบเข้าเขาเลยตัดสินใจพามันกลับบ้านไปด้วย เจ้าเหมียวน้อย Sansa มีขนาดที่เล็กกว่าปกติมันตัวเล็กกว่าเท้าซะอีก แต่พลังในการมีชีวิตรอดของมันเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์มากๆ

และหลังจากที่ได้รับการช่วยเหลือเจ้าเหมียวน้อย Sansa ก็เอาแต่กอด Alan ไม่ยอมปล่อยไปไหนราวกับว่ามันคงคิดว่า Alan คือแม่ของมันแถมมันยังนอนหลับบนแขนของเขาอีกด้วย และนั่นก็เป็นครั้งแรกที่เจ้าเหมียวน้อยได้สัมผัสถึงความรักที่อบอุ่น

ส่วน Alan แม้จะเป็นผู้ชายแต่เขาก็ทำหน้าที่แม่ให้กับเจ้าเหมียวน้อยได้ดีทีเดียว และนอกจากนี้ Alan ยังพาเจ้าเหมียวน้อยไปเดินดูรอบๆบ้านเพื่อให้มันได้ทำความคุ้นเคยกับที่อยู่อาศัยใหม่ ส่วนเจ้าเหมียวก็เดินต้วมเตี้ยมตามชายหนุ่มราวกับวิ่งตามแม่กันเลยทีเดียว

และหลังจากนั้นชายหนุ่มก็วางแผนออกไปซื้อของใช้ให้เจ้าเหมียว อย่างเช่นที่นอนและอาหารแถมยังมีของเล่นอีกหลากหลายเพื่อให้มันได้ไม่รู้สึกเบื่อและมีความสุข ภายในไม่กี่สัปดาห์เจ้าเหมียวน้อย Sansa ก็เริ่มดูมีเนื้อหนังมากขึ้น

มันเริ่มแข็งแรงและดูอ้วนขึ้นขนของมันเริ่มยาวขึ้น และที่สำคัญมันก็โตขึ้นและเร็วมากด้วย เจ้าเหมียวตัวน้อยๆกำลังเริ่มจะโตหนวดของมันเริ่มยาวขึ้นเรื่อยๆ แต่ที่ยังไม่เปลี่ยนมันยังคงวิ่งตามชายหนุ่ม alan อยู่เหมือนเดิม

และที่ไม่เปลี่ยนไปเลยมันยังคงนอนในอ้อมแขนเขาเหมือนที่ตอนมันยังเป็นเด็กเสมอ ถึงแม้ตัวมันจะโตขึ้นแค่ไหนก็ตาม

ไม่ว่าจะทำอะไรมันยังคงอยู่ในอ้อมแขนของเขาเสมอและไม่กี่เดือนต่อมาเจ้าเหมียว Sansa ก็โตเป็นวัยรุ่น ด้วยความเป็นห่วงกลัวว่าเจ้าเหมียว Sansa จะเหงาเขาเลยหาเพื่อนใหม่มาอยู่เป็นเพื่อนมัน เพราะเวลา Alan ออกไปทำงานมันต้องอยู่บ้านคนเดียว

เจ้าเหมียว Sansa ชวนเพื่อนใหม่ของมันเดินสำรวจทั่วบ้านและเล่นกันอย่างมีความสุข

และสิ่งที่เจ้าเหมียวไม่เปลี่ยนไปเลยก็คือไม่ว่าชายหนุ่ม Alan จะทำอะไรอยู่ตรงไหนมันก็จะตามไปอยู่กับเขาโดยตลอด และสิ่งที่มันชอบมากที่สุดก็คือการได้นั่งดูเจ้าของขณะเขาทำงานหน้าคอมพิวเตอร์

และนี่คือเรื่องราวชีวิตของเจ้าเหมียวน้อย Sansa ที่ตัวเล็กจิ๋วแต่ตอนนี้คงไม่เล็กแล้วเพราะตัวอ้วนมากเลย มันมีความสุขในบ้านหลังใหม่และเจ้านายทาสที่รักและคอยดูแลมันแถมยังมีเพื่อนเล่นไม่ต้องเหงาอีกต่อไป

และรูปนี่คือรูปแรกที่ Alan ชายหนุ่มพามันเขามาในบ้าน สภาพของมันช่างหน้าสงสารสุดๆ

และนี่คือรูปปัจจุบันอ้วนตุ๊บเป็นหมูเลยทีเดียว

ขอขอบคุณข้อมูลจาก lovemeow