สุดเสียใจ เหมียวเข้ามุมไปแอบร้องไห้น้ำตาไหล ในห้องเก็บของหลังโมโหทำร้ายเจ้านาย จนเลือดตกยางออก!!

0
12860

แมวถือเป็นสิ่งมีชีวิตที่แสดงออกได้น้อยกว่าหมา น้อยครั้งที่จะเห็นแมวแสดงท่าทางสำนึกผิดหรือดีใจ อย่างเช่นรายนี้ เมื่อเจ้าเหมียวแสนรักได้เผลอเล่นแรงกับเจ้านายจนทำร้ายเจ้าทาสจนเลือดตกยางออก เลยกลายเป็นสภาพที่เห็น

เจ้าเหมียวแอบมานั่งเข้ามุมในห้องเก็บของหลังเล่นกับเจ้านาย จนตัวเองนั้นเผลอเล่นแรงไปหน่อยจนทำให้เจ้าทาสนั้นได้รับบาดเจ็บเลือดไหล ส่วนเจ้าตัวก็นั่งเข้ามุมจนเจ้าของมาตามหาจึงพบว่ามันกำลังนั่งสำนึกผิดอยู่

แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือมันนั่งแอบร้องไห้ราวกับว่ามันกำลังรู้สึกผิดที่ทำแบบนั้นลงไปโดนที่ไม่ได้ตั้งใจ ช่างเป็นภาพที่น่าสงสารซะเหลือเกิน บางคนก็ว่าแมวนั้นไม่สามารถแสดงความรู้สึกออกมาได้บ้างก็ว่าแมวเจ็บมดลูกถึงร้องไห้ แต่ฟังจากเรื่องราวนี้แล้วลองเอาไปตัดสินใจกันเอาเอง

เมื่อเจ้าของเจอเจ้าเหมียวเจ้าของพยายามให้เจ้าเหมียวนั้นหันหน้ามาคุยกันว่าไปทำอะไรเขามาทำไมมาแอบอยู่ที่นี้ แต่เมื่อเจ้าเหมียวนั้นหันหน้ามาทันใดมันกลับมีน้ำตาไหลออกมาด้วยเห็นแล้วก็อดสงสารนางไม่ได้จริงๆ โถ่ลูกเอ้ยหนูผิดไปแล้วใช่มั้ยลูก

และนี่คือภาพผู็เป็นเจ้าของที่โดนเจ้าเหมียวเล่นแรงไปหน่อยเลยเลือดออกนิดหน่อย แต่โชคดีที่ไม่เป็นอะไรมากและทำแผลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยังไงก็อย่าโกรธเจ้าเหมียวเลยนะเค้าคงไม่ได้ตั้งใจจริงๆละ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Sopon Lomajam กลุ่มทาสแมว และชมคลิป

แมวรู้สึกผิด หลังทำทาสจนเลือดออก

:: แมวรู้สึกผิด หลังทำทาสจนเลือดออก #ร้องไห้เลย ::ที่มา : http://bit.ly/2kM3cmV

โพสต์โดย Show Clip บน 9 ธันวาคม 2017