จุกจนพูดไม่ออก!! “หมาไทย” ถูกสับหน้าเละจมูกปากหายไปครึ่ง หลังได้ฝรั่งใจบุญช่วยไว้และมีชีวิตใหม่ในอเมริกา!!

0
2071

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เมื่อเจ้าตูบขโมยอาหารแล้วถูกจับได้ จนถูกสับจนหน้าเละหลังมีฝรั่งใจดีช่วยเหลือเอาไว้และมันก็มีชีวิตใหม่ในอเมริกา ถือเป็นเรื่องราวที่ถูกวิพากวิจารณ์อย่างหนักเมื่อเดือน มีนาคมที่ผ่านมา สำหรับเรื่องราวของเจ้าเทเรซ่า

สุนัขพันธุ์ไทยเพศเมีย อายุ 2 ปีที่มันถูกคนงานสับหน้าจนเละเนื่องจากมันไปขโมยอาหารกินเพราะความหิวโหย ทำให้จมูกและปากของมันขาดหายไปครึ่งหน้า ที่เรื่องราวได้แปรเปลี่ยนเป็นความประทับใจเมื่อ Karen Quigley กับ Michelle Weirich ได้ช่วยเหลือและรับมันไปดูแล

และเผยอัดเดทให้เห็นชีวิตใหม่ที่มีความสุขของเจ้าเทเรซ่า ณ ประเทศสหัรฐอเมริกาโดย Karen Quigley เผยว่า เขาช่วยเจ้าเทเรซ่ามาจากประเทศไทย ก่อนจะพามันมารักษาตัวด้วยการระดมทุนผ่านทางเว็บไซต์ และนำเงินมาผ่าตัดให้มันสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติให้มากที่สุด

ซึ่งตอนนี้เจ้าเทเร่ซ่าได้มีชีวิตใหม่กับเจ้านายใหม่ เผยให้เห็นความสดใสร่าเริง สามารถกินอาหารและเล่นของเล่นได้อย่างมีความสุข ถือเป็นเรื่องราวดีๆที่เจ้าตูบผู้เคราะห์ร้ายได้เปลี่ยนแปลงไปเจอเรื่องดีๆ เห็นแล้วก็อดสงสารมันไม่ได้แต่อย่างน้อยต่อไปแกก็มีครอบครัวที่อบอุ่นและมีคนที่รักแกจริงๆแล้วนะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Tsood และรับชมคลิป