หนุ่มแอบถ่าย บุรุษไปรษณีย์ “แอบมากอดหมา” ที่บ้านเป็นประจำแม้ในวันที่ไม่มีจดหมายมาส่ง!!

0
3573

ปกติเมืองไทยเรามักจะเคยได้ยินว่าบุรุษไปรษณีย์กับน้องหมามักจะไม่ถูกกันเสมอ ไปส่งจดหมายทีไรต้องมีให้วิ่งกัดกันตลอด แต่กับบุรุษไปรษณีย์ในนิวซีแลนด์รายนี้ กลับแตกต่างกันออกไปจากคนอื่นๆ เมื่อหนุ่มเจ้าของบ้านรายหนึ่งบันทึกวิดีโอในช่วงขณะที่เขากำลังทำงานไว้ได้

เขาเข้าได้เป็นอย่างดีกับเจ้าสุนัข โดยคลิปวิดีโอนี้ถูกบันทึกไว้โดยเจ้าของ Michael Collins เขาเปิดเผยว่าบุรุษไปรษณีย์รายนี้มักจะมากอดและเล่นกับน้องหมาที่บ้านของเขาทุกวัน ถึงแม้ว่าวันนั้นจะไม่มีจดหมายให้ต้องมาส่งที่บ้านของเขาก็ตาม

น้องหมาตัวนี้ภายนอกอาจจะดูน่ากลัวและเกรงขาม แต่เขากลับมองข้ามมันไป เห็นแต่ความน่ารักของมันที่พยายามจะเข้าไปเล่นไปกอด จนสนิทกันอย่างที่เห็นในคลิป

เมื่อ Michael Collins ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอนี้บนลงเฟสบุ๊คของเขาทำให้มีผู้ชมเป็นจำนวนมากและต่างพากันชื่นชมบุรุษไปรษณีย์รายนี้ที่มีความเมตตาและความรักต่อหมาของคนที่ไม่รู้จัก และมีผู้ชมสูงถึง 6 ล้านคนแล้ว

ขอขอบคุณข้อมูลจาก honghongworld และ thedodo และชมคลิป

Just want to share something cool! Everyday whether or not we have mail this mail man always stops to see my dog who is only 9 months old. He always gets over looked as a dangerous or unapproachable dog, Maybe cause he's big i am not sure. He doesn't bark at them or growl ( Maybe the odd couple times he barks at people but which dog doesn't ) But this guy here always makes an effort to get off his bike to give him a hug and a pat! I'm not sure who to tag on Facebook for him to see this! But thanks man keep up the good job and you've definitely got a friend waiting for ya!!

โพสต์โดย Michael Collins เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2016