โคตรลั่น!! คุณแม่อยากรู้ว่าตอนไม่อยู่บ้าน เจ้าหมาทำอะไรกันเลยติดกล้องไว้ แต่พอเปิดดูดันไปเจอ!!

0
5126

คุณแม่อยากจะรู้ว่าตอนไม่มีคนอยู่บ้านน้องหมาทำอะไรกันอยู่จึงติดกล้องวงจรปิดเพื่อดู ว่ามันอยู่กันตามลำพังได้มั้ย แต่เมื่อเปิดดูถึงกับช็อกกับสิ่งที่มันทำ เจ้าพวกสัตว์เลี้ยงหน้ามึนแสนเป็นที่รักของพวกเรามักจะมีพฤติกรรมที่เก็บซ่อนเอาไว้ ไม่ยอมเผยออกมาให้เห็นในตอนที่มนุษย์อย่าเราอยู่ที่บ้าน แต่เมื่อไหร่ที่เผลอปล่อยบ้านไว้กับพวกมัน มันก็จะมักเผยฟฤติกรรมสุดฮาที่ซ่อนเอาไว้

เช่นเดียวกับเรื่องราวสุดฮาในวันนี้ ที่นำมาเผยแพร่โดยลูกชายเจ้าของบ้าน Calderon ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า Jonny calderon โดยข้อความว่า “ฮาโคตร แม่ผมติดกล้องไว้ในบ้าน เสร็จแล้วเธอก็ลองกดดูวิดีโอจากกล้อง เพื่อที่จะดูว่าน้องหมาที่บ้านทำอะไรกันอยู่ ตอนที่พวกเราไม่อยู่บ้าน และนี่คือภาพที่เกิดขึ้น”

และนี่คือพฤติกรรมของน้องหมาทั้งสองตัว ระหว่างที่เจ้าของไม่อยู่บ้าน นี่พวกเอ็งกำลังทำอะไรกันฟ่ะเนี่ย555+

ลองดูภาพชัดๆอีกที่ แหมมอีกตัวนึงก็นอนสบายใจเฉิบเลยนะ

ดูเหมือนมันไม่ทันได้รู้ตัวเลยว่า มีกล้องแอบมองอยู่ มีการย้ายจากบนโซฟา มาอยู่ที่ข้างล่างอีกด้วย พวกเอ็งทำอะไรกันเนี้ย555+

ลองซูมดูชัดๆ เข้าไปซูมใกล้ๆอีก อย่าบอกนะว่า….ไปจำมาจากไหนเนี้ย

ใครจะไปเชื่อละว่า เผลอติดกล้องไว้ที่บ้านแล้วจะได้เห็นภาพแบบนี้ หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ผ่านทวิตเตอร์ได้ไม่นาน ชาวเน็ตก็ดูเหมือนจะชอบใจกันยกใหญ่ “นี่มันเรื่องลับแก๊งค์ขนฟู เวอร์ชั่นอดใจไม่ไหวนี่นา”

“ถึงกับหัวเราะจนตัวอ่อนเลย” และนี่คือโฉมหน้าของผู้ก่อเหตุต้อง เซ็นเซอร์หน่อยนะเพราะอนาจาร555+

ปล่อยให้อยู่บ้านกันสองตัวโดยลำพังทีไน เผลอทำมิดีมิร้ายกันเฉยเลย ใครจะให้หมาเฝ้าบ้านกันสองตัวลำพังก็ระวังไว้ด้วยนะ เดี๋ยวจะได้ลูกหมาข้ามสายพันธุ์555+

ขอขอบคุณข้อมูลจาก liekr