ขุ่นแม่จำเป็น!! สุนัขบราซิลต้องกลายเป็นคุณแม่จำเป็น หลังช่วยชีวิตลูกโอพอสซั่มกำพร้าทั้ง 4 ตัวเอาไว้!!

0
2250

ถึงตัวจะเป็นสัตว์แต่ก็มีความโอบอ้อมอารี และเมตตาต่อเพื่อนร่วมโลกเช่นกัน อย่างเช่นเจ้า Pretinha สุนัขจากประเทศบราซิลตัวนี้ ที่ต้องกลายมาเป็นคุณแม่จำเป็น หลังช่วยชีวิตลูกโอพอสซั่มกำพร้าทั้ง 4 ตัวเอาไว้

Stephanie Maldonado หญิงสาวที่อาศัยอยู่ในเมืองริโอเดอจาเนโร ประเทศบราซิล ผู้เป็นเจ้าของ Pretinha ที่บังเอิญไปพบและช่วยลูกโอพอสซั่มกำพร้า

ซึ่งทั้ง Stephanie และเจ้า Pretinha เมื่อแรกเห็นจึงเกิดความสงสารจึงเข้าไปช่วยลูกโอพอสซั่มทั่ง 4 ตัวเอาไว้ แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเมื่อทั้งคู่ไม่รู้วิธีในการเลี้ยงดู แถมพวกมันทั้งหมดก็ยังเด็กเอามากๆและบางตัวยังไม่ลืมตาเลยด้วย

Stephanie จึงตัดสินใจพาพวกมันทั้ง 4 ตัว กลับไปดูแลและรักษาต่อที่บ้านของเขา และจากความพยายามลูกโอพอสซั่มน้อยทั้งหมดก็เริ่มแข็งแรงขึ้นและสนิทสนิมกับเจ้าตูบ Pretinha มากยิ่งขึ้นด้วย และมันก็ชอบปีนป่ายขึ้นไปอยู่บนหลังของเจ้าตูบตลอดเวลา จนทำให้เจ้าตูบกลับกลายเป็นแม่จำเป็นไปโดยปริยาย

เมื่อเธอเห็นภาพอันอบอุ่นของครอบครัวโอพอสซั่มและเจ้า Pretinha จึงเกิดความเอ็นดู จึงได้ถ่ายรูปพวกมันและโพสต์เล่าเรื่องราวบนเฟสบุ๊คของตัวเธอเอง “มันเป็นภาพที่น่าประทับใจมากที่ได้เห็นพวกมันดูแลซึ่งกันและกัน แถมเจ้า Pretinha ก็ดูจะเอ็นดูเหล่าลูกๆโอพอสซั่มมากๆอีกด้วย”

และเรื่องราวของมันก็โด่งดังไปในทั่วโลกออนไลน์จนทำให้เป็นกระแสที่คนพูดถึง และมียอดชมคลิปของมันเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว

เมื่อได้เห็นภาพของมันก็ทำให้มนุษย์อย่างเราๆหยุดคิดว่าสัตว์ยังมีเมตตาต่อสัตว์เลย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก boredpanda และชมคลิป

Então bora fazer um passeio com a Pretinha e os Gambázinhos kkkk <3 <3 <3For licensing and usage, contact licensing@viralhog.com

โพสต์โดย Stephanie Maldonado Adestramento de Cães บน 29 มกราคม 2016