สาวใจบุญ!! รับเลี้ยงสุนัขแม่ลูกไว้ วันปีใหม่เธอจงพาพวกมันกลับชนบท แต่พอไปถึงพวกมันกลับทำแบบนี้!!

0
3720

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้มีการแบ่งปันเรื่องราวสุดอบอุ่นหัวใจ เมื่อมีหญิงสาวรายหนึ่งหวังอยากจะรับเลี้ยงสุนัขสักตัว เธอจึงรีบเข้าไปขอรับเลี้ยงสุนัขยังศูนย์พักพิงสัตว์ ขณะที่เธอเข้าไปเยี่ยมชมสัตว์ไร้บ้าน เธอก็ได้ไปเจอกับลูกสุนัขโกลเด้นตัวหนึ่ง ซึ่งแววตาของมันส่องเป็นประกายมองมาที่เธอ

จากนั้นหญิงสาวจึงรีบยื่นขนมให้เจ้าสุนัขตัวน้อยกิน แต่พอมันได้ขนมไป มันกลับไม่ยอมกิน แต่ใช้ปากคาบเอาไว้แล้วเดินเอาขนมไปให้แม่ของมันกินแทน พวกมันดูผูกพันกันมาก ก็คงจะไม่ดีแน่หากมีใครพรากพวกมันทั้งคู่ออกจากกัน สุดท้ายเธอจึงตัดสินใจรับเลี้ยงทั้งแม่และลูกไว้

ช่วงเวลาที่เธอรับเลี้ยงทั้งคู่ถือเป็นช่วงปีใหม่ (ตรุษจีน) พอดี เธอจึงพาเจ้าสุนัขแม่ลูกคู่นี้กลับไปยังบ้านเกิดของเธอในชนบท พื้นที่ในตัวบ้านกว้างมากจนเจ้าตูบสองแม่ลูกวิ่งเล่นกันได้สบาย ดูเหมือนทั้งคู่จะมีความสุขที่ได้ออกมาเที่ยวไม่น้อยเลยทีเดียว เธอจึงปล่อยให้ทั้งคู่วิ่งเล่นกัน

แม้ทั้งคู่จะวิ่งเล่นตามซากบ้านที่ถูกรื้อถอนไปแล้ว แค่นี้พวกมันก็ดูเหมือนว่าพวกมันมีความสุขมากแล้ว

ขณะที่เจ้าของตูบกำลังดูโทรทัศน์อยู่ในบ้าน ผ่านไปได้ไม่นานเธอก็ได้ยินเสียงเรียกจากคุณยายของเธอ บอกให้รีบออกมาดูเจ้าตูบ แต่พอเธอออกมาแล้วดันเจอกับภาพนี้ ทำให้เธอถึงกับหัวเราะไม่หยุดเลยทีเดียว ทำไมสองแม่ลูกตูบถึงกลายเป็นสิงห์คู่เฝ้าประตูบ้านไปซะแล้ว

และเมื่อเธอเดินเข้าไปดูใกล้ๆ ยิ่งกว่านั้นเจ้าตูบก็แสดงสีหน้าท่าทางแบบนี้ เหมือนสิงห์เฝ้าประตูผู้น่าเกรงขามใช่มั้ยละ มีเจ้าตูบเด้นน้อยเผลอๆงานนี้สิงห์เฝ้าประตูคงตกงานกันเป็นแถวแน่ๆ เจ้าของยังบอกอีกว่า เจ้าตูบแม่ลูกคู่นี้เรียกลงมาก็ไม่ยอมลงอีกตังหากนะ สงสัยว่าจะติดใจอาชีพนี้ไปซะแล้ว

ขอขอบคุณข้อมูลจาก liekr