สุดอึ้ง!! สาวกลับบ้านมาเจอสภาพเละไม่เป็นท่า คิดว่าโจรขึ้นบ้าน หันไปเจอท่าทางแบบนี้ดูไม่รู้เลยว่าใครทำ!!

0
1569

สำหรับหลายคนที่เลี้ยงสุนัข ก็คงรู้ดีถึงความซนที่พวกเจ้าตูบตัวน้อยมี ที่มักจะสร้างความวุ่นวายให้กับเราอยู่เป็นประจำถึงแม้ว่าพวกมันจะไม่ได้ตั้งใจก็ตาม แต่ก็ทำให้เราหัวเสียอยู่ไม่น้อย อย่างเช่น Jennifer Kinderman วัย 23 ปี

จาก Canutillo รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา เมื่อเขากลับมาเห็นสภาพบ้านที่เละไม่เป็นท่า ที่นอนถูกฉีกกัดออกมาเป็นชิ้นๆ กระจายไปทั่วห้อง

ไม่ต้องเดาก็รู้เลยว่าใครเป็นตัวการของเรื่องนี้ ซึ่งเธอเลี้ยงสุนัขตัวแสบอยู่สองตัวคือ เจ้า Abby และ Tobby เหตุการณ์ในครั้งนี้เธอสามารถรู้ได้เลยว่ามันเป็นฝีมือของใครสุนัขตัวไหนเป็นคนทำ เพราะท่าทางของพวกมันแสดงออกมาอย่างชัดเจน

เมื่อเธอหันไปถามเจ้าหมาทั้งสองทันทีว่าตัวไหนเป็นคนทำ เท่านั้นแหละ เจ้า Tobby รีบวิ่งไปแอบหลังตู้เย็นทันที จนมั่นใจว่าเป็นฝีมือมันตัวเดียวแน่ๆ แต่พอมาคิดอีกทีตัวเดียวก็ไม่น่าจะทำให้ห้องเละได้ขนาดนี้ และอีกอย่างก่อนหน้านี้เจ้า Abby ก็เคยทำเตียงตัวเองพังมาแล้วครั้งหนึ่ง พวกมันต้องร่วมมือกันแน่ๆ

แต่ก็อย่างที่เห็นเจ้า Abby ไม่มีท่าทีที่ดูแล้วรู้สึกผิดเลยแม้แต่นิดเดียว แต่เจ้า Tobby กลับแสดงพิรุธออกมาอย่างชัดเจนจนเธอคิดว่ามันต้องฝีมือมันทั้งหมดแน่ๆ

แต่อย่างไรก็ตามในขณะที่เธอกำลังเก็บกวาดฝีมือของเจ้าหมาตัวแสบนั้น Abby เองก็คงรู้สึกผิดเช่นกัน มันก็เลยคาบของเล่นตัวเองมาให้เจ้าของเพื่อเป็นการไถ่โทษ

ส่วน Tobby ก็ยังคงหลบอยู่หลังตู้เย็น และไม่ยอมออกมากระทั่งเธอทำความสะอาดเสร็จ สุดท้ายมันก็ยอมเดินออกมา เพื่อคุ๊กกี้ของโปรดของมันจากเธอ

แม้จะรู้สึกหัวเสียไม่น้อยเวลาที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ แต่ตัดเรื่องนี้ออกไปพวกมันก็มีมุมที่น่ารักๆที่ทำให้เธอมีความสุขและยิ้มได้เสมอ เขาถึงบอกว่าเวลาที่เราเลี้ยงหมาเราอาจจะมีอารมณ์เสียบ้างแต่ถ้าไม่มีพวกมันเราจะเหงาจนจับใจเลยละ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก dailymail และ honghongworld