สุดซึ้ง!! เจ้าตูบกอดกันไม่ปล่อย หลายคนคิดว่าพวกเขาติดสัตว์ แต่พอรู้เหตผลทำเอาน้ำตาซึม

0
6598

คำว่ารักแท้ยังมีอยู่จริง ไม่ว่าคนหรือว่าสัตว์ คำกล่าวนี้สามารถใช้ได้กับสุนัขคู่นี้ เจ้าเคนจิและเจ้าโซเฟียเป็นตัวอย่างที่เห็นได้ชัด คำว่ารักแท้มันมีอยู่จริงถึงแม้พวกเขาจะถูกพรากจากกันเป็นเวลานานก็ตาม เจ้าตูบทั้งคู่เป็นหมาที่อาศัยอยู่ที่ฟาร์มในประเทศเกาหลีใต้ ฟาร์มนี้เลี้ยงหมาเอาไว้เพื่อสำหรับกินเนื้อ แต่ในที่สุดก็มีคนใจดีมาช่วยหมาทั้งหมดออกไปจากฟาร์มนี้ได้

.

เมื่อครั้งที่อยู่ในฟาร์ม เคนจิและโซเฟียเป็นคู่รักกัน ทั้งสองต่างรักกันมากและมีพยานตัวน้อยๆด้วยกัน 3 ตัว เมื่อได้รับการช่วยเหลือ หมาทั้งหมดก็ถูกนำไปให้เจ้าของใหม่ที่ขออุปการะหมาเหล่านี้ ซึ่งคนส่วนใหญ่ล้วนเป็นคนจาก สหรัฐอเมริกา เคนจิและโซเฟียต่างก็มีคนมาขอรับเลี้ยง มันจึงต้องแยกจากกันเพราะเจ้านายคนใหม่เป็นคนละคนกัน พวกมันบินข้ามน้ำข้ามทะเลไปยังสหรัฐอเมริกา และไม่ได้เจอกันอีกเลย

เวลาผ่านไปหลายเดือน เจ้าของของเคนจิสังเกตได้ว่า มันไม่ค่อยอยากสานสัมพันธ์กับหมาตัวอื่นและดูเศร้าๆอยู่ตลอดเวลา ก่อนหน้านี้เธอเคยได้ยินว่าเจ้าเคนจิรักหมาที่ชื่อโซเฟียมาก เธอจึงลองค้นหาเบอร์โทรศัพท์และลองติดต่อกับเจ้าของของโซเฟียดู และพบว่าเจ้าของของโซเฟียอยู่รัฐหนึ่งในอเมริกา ซึ่งไม่ไกลจากเจ้าเคนจิที่อาศัยอยู่

เจ้าของของทั้งสองตัดสินใจให้ทั้งคู่กลับมาพบกันอีกครั้ง พวกเขาไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เพราะทั้งสองแยกจากกันไปนานหลายเดือนแล้ว อาจจะจำกันไม่ได้

.

แต่เมื่อทั้งสองพบเจอกันอีกครั้ง ก็โผเข้ากอดกันอย่างมีความสุขราวกับว่าทั้งคู่รอเวลานี้มานานแสนนาน ทำเอาทุกคนถึงกับน้ำตาซึมและประทับใจเป็นอย่างมากกับเหตุการณ์ดังกล่าว เจ้าเคนจิและโซเฟียยังคงจำกันได้เสมอ ถึงแม้จะไม่ได้เจอกันนานหลายเดือน

ทั้งสองดีใจกันมากหลังจากได้พบกันอีกครั้ง เจ้าเคนจิจากหมาที่ไม่เคยร่าเริง กลับกลายมาเป็นหมาที่มีชีวิตชีวา ทั้งสองเล่นด้วยกันตลอดทั้งวัน ได้นอนกลิ้งไปมาบนสนามหญ้าและวิ่งไล่จับกันอย่างมีความสุข

นอกจากนี้เจ้าของเคนจิยังได้ติดต่อไปยังหน่วยงานที่ช่วยเหลือหมาออกมาจากฟาร์ม ในประเทศเกาหลีใต้ และติดสินใจรับลูกๆทั้งสามตัวมาเลี้ยง ลูกๆที่เกิดมาจากความรักของเคนจิและโซเฟีย

เจ้าของของทั้งสองตกลงกันว่า จะพาเคนจิและโซเฟียมาหากันบ่อยๆ เพราะทั้งสองอาศัยอยู่ในรัฐใกล้ๆกัน คงเดินทางมาหากันได้ไม่ยาก ต่อไปนี้ทั้งคู่ก็จะได้เจอกันบ่อยขึ้น และโซเฟียก็จะได้เจอกับลูกๆทั้ง 3 ตัวด้วย ทั้งคู่ต่างรอวันที่ครอบครัวจะได้พบเจอหน้ากันอีกครั้ง ดูแล้วมันอบอุ่นหัวใจจริงๆ

ชมคลิป

 

ขอขอบคุณ : Zapjeed