สุดน่ารัก!! หนุ่มลงทุนทำสิ่งนี้ เพื่อให้พ่อแม่สุนัขพาลูกตัวน้อยไปเที่ยวด้วยได้ และเพื่อความปลอดภัย

0
2006

เมื่อเวลาที่เราจะพาน้องหมาไปเดินเลน หากไม่มีสายจุงเราก็จำเป็นต้องอุ้มเพื่อความปลอดภัย แต่หากถ้ามีกระเป๋าก็จะดี หนุ่มไอเดียดีเลยคิดว่าหากถ้าเป็นพ่อแม่หมาก็คงอยากแบกลูกตัวเองแบบนั้นเหมือนกัน ณ จุดจุดๆนี้ คงไม่มีใครเข้าใจน้องหมาได้ดีไปกว่าหนุ่มเวียดนามคนนี้อีกแล้ว

เพราเขาได้ทำกระเป๋าแบ็คแพ็คเพื่อให้สุนัขได้แบกลูกน้อยไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก โดยเจ้าหมา Tony และ Tiny อาศัยอยู๋ในเวียดนามกับเจ้าของที่ชื่อว่า Tran ซึ่งเป็นชายหนุ่มที่รักสุนัขมากพอๆกับคนในครอบครัว เมื่อสองเดือนที่แล้ว สุนัขของเขาได้คลอดลูกออกมาครอกหนึ่ง ซึ่งพวกญาติๆของเขาก็ได้รับไปเลี้ยงหมดเลย ยกเว้นเจ้า Teddy ที่ยังอยู่กับ Tran

เช่นเดียวกับคนรักสัตว์หลายๆคน Tran ชอบที่จะพาสุนัขไปกับเขาด้วยในทุกๆที่ แต่ล่าสุดเขาก็เกิดปิ้งไอเดียใหม่ขึ้นมา ในการที่จะพาน้องหมาออกไปเที่ยวอย่างปลอดภัย โดยปกติแล้ว เขามักจะแบก Tony หรือ Tiny ไว้ในเป้หมาของเขาเสมอ ดังนั้นเขาจึงคิดว่าควรจะมีประเป๋าแบ็คแพ็คที่เหมาะสำหรับเจ้า Teddy ด้วย

ว่าแล้วเขาก็นำแจ็คเก็ตยีนส์ตัวเก่าที่ไม่ได้ใส่แล้ว มาทำเป็นกระเป๋าแบ็คแพ็ค แต่มันไม่ง่ายเลย Tran ทำพลาดไปหลายครั้งมาก แต่เขาก็ไม่ยอมแพ้ ยังลองผิดลองถูกไปเรื่อยๆ ในที่สุดก็สำเร็จ

และตอนนี้ก็มีกระเป๋าสำหรับแบกเจ้า Teddy แล้ว แต่ Tran ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อที่จะแบกเองนะ เขาตั้งใจทำให้ Tony ผู้เป็นพ่อต่างหากเพื่อที่จะให้มันแบกลูกน้อยของมันได้อย่างสะดวกและปลอดภัยระหว่างออกไปเที่ยวกัน ที่สำคัญคือ Teddy ชอบกระเป๋าแบ็คแพ็คใบนี้มาก เพราะมันทำให้รู้สึกว่าสบายเมื่อได้อยู่หลังพ่อ จนบางครั้งมันก็เผลอหลับไประหว่างเดินทาง

ทางด้าน Tony และ Tiny ก็รู้สึกมีความสุขและอบอุ่นในขณะที่มันได้พาลูกของมันไปเดินเที่ยว ซึ่งเป็นภาพที่น่ารักและน่าประทับใจเอามากๆเลย และทางด้านตัวเจ้าของเอง ก็รู้สึกชื่นใจที่ทำให้พวกมันมีความสุขไปด้วยกัน “ผมรักสุนัขของผมมาก พวกมันเป็นเหมือนครอบครัวแท้ๆ ของผมเลย”

ขอขอบคุณข้อมูลจาก honghongworld