แชร์สนั่น!! เมื่อเจ้าตูบคาบถ้วยเดินมา “ขอของกิน” แต่พอมันเห็นของกินเท่านั้นแหละ ถึงกลับฮาท้องแข็ง!!

0
5242

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้แบ่งปันเรื่องราวสุดน่ารักของสุนัขตัวหนึ่ง เมื่อมันเห็นเจ้าของมันเหมือนกำลังจะกินอะไรบางอย่างอยู่ มันจึงรีบออกตัวใช้ปากคาบถ้วยสแตนเลสของมันมาขอกินมั้ง แต่คิดไม่ถึงเลยว่าวินาทีหลังจากนั้น จะทำเอาให้มันดังเป็นพลุแตกทั่วโซเชียลในข้ามคืน

เจ้านายป๋มมาล๊าววว เมื่อกี้ผมได้กลิ่นของกินลอยผ่านจมูกไปแว๊บๆ นายกำลังกินอะไรอยู่น๊่า…

เจ้าตูบตัวนี้ถือเป็นหมาที่อยู่เป็น เมื่อเห็นเจ้าของกำลังทานอะไรบางอย่างอยู่มันก็รู้งานทันที เลยรีบคาบถ้วยสแตนเลสเกิดเข้ามาหาถึงที่ อาการเดียวกับเด็กมาอ้อนขอขนมเลยทีเดียว

มีของกินอร่อยๆก็มาแบ่งให้ตูบบ้างสิเจ้านาย ผมลงทุนคาบถ้วยมาหาเลยนะเนี่ย

เมื่อสาวเจ้าของเห็นตูบทำตัวน่ารัก จึงไม่ได้ปฏิเสธมันแต่อย่างใด รีบคว้าซาลาเปาที่ซื้อไว้ตอนเช้าออกมาเพื่อให้มันกิน โดยปกติแล้วเจ้าตูบตัวนี้มักจะกินไม่เลือก แต่พอเจอซาลาเปาเข้าไป ถึงกับออกอาการแบบนี้เลย 555+

นี่อะไรอะนาย ? ซาลาเปาอีกแล้วหรอ ไม่กินอ่ะไปดีกว่า

เมื่อสาวเจ้าของแค่ถือซาลาเปาออกมา เจ้าตูบเห็นแล้วถึงกับเลี้ยวกลับทันทีทันใด ทำเอาเจ้าของถึงกับสตั้นไป 3 วิ ก่อนจะถามตัวเองว่านี่ไม่ใช่ซาลาเปาที่เจ้าตูบชอบหรอกหรอ เมื่อเช้ามันยังพิศวาสมัยอยู่เลย

ตูบมันคงคิดในใจว่า นี่ใจคอจะให้ผมกินซาลาเปาทั้งวันเลยหรอคับ นายไม่เบื่อแต่ผมเบื่อ งั้นก็กินไปคนเดียวเถอะ 555+

 

 

หลังจากเจ้าตูบหันหลังหลับไปแล้ว ไม่ว่าเธอจะใช้วิธีไหนเรียกมัน มันก็ไม่กลับมาหาซาลาเปาอีกเลย และหลังจากเรื่องนี้ได้ถูกเผยแพร่ไปในโลกโซเชียลก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่า กินของเดิมๆทุกวัน ขนาดหมายังเบื่อเลย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก liekr