โคตรแปลก!! เผย 5 เรื่องแปลกที่เป็นสาเหตุทำให้รถติดครั้งใหญ่ แม้กระทั่ง ปธน.โอบามา ก็เคยเป็นต้นเหตุให้การจราจรวิกฤติมาแล้ว

0
1193

รถติดคือปัญหาระดับโลกเพราะปัจจุบันคนเราได้มีประชากรมากยิ่งขึ้นนับวันรถก็ยิ่งมากขึ้น วันนี้เราเลยจะมาเผยปัญหารถติดสุดแปลกที่สาเหตุฟังดูแล้วอาจจะทำให้คุณงง จะมีอะไรกับบ้างไปชมกันเลย

5#หุ่นมินเนี่ยน

นี่คือภาพที่ดูแล้วชวนให้ขำกลิ้ง เมื่อหุ่นยักษ์มินนี่ขนาด 40 ฟุต หล่นลงมากลิ้งกับพื้น แท้จริงแล้วเจ้าหุ่นตัวนี้เกือบทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนหลายรายในประเทศไอร์แลนด์เกือบประสบอุบัติเหตุมาแล้ว จากรายงานกล่าวว่าเจ้าหุ่นมินนี่กลิ้งไปตามถนนหลวงที่เต็มไปด้วยรถที่สัญจรไปมา จนก่อให้เกิดปัญหาจราจรขึ้นในที่สุด

4#เป็ด 5,000 ตัว

ผู้โดยสารทั้งขาเข้าและขาออกของเมืองไถโจว ประเทศจีน ต้องเก็บของกลับเข้าที่พักเมื่อมีรายงานว่าเป็นจำนวน 5,000 ตัวเดินบนท้องถนน เนื่องจากผู้เลี้ยงได้พยายามกวาดต้อนพวกมันกลับเข้าเล้า กล่าวกันว่าขบวนเป็ดมีความยาวถึงครึ่งไมล์เลยทีเดียว

3# บารัค โอบามา

ในปี ค.ศ.2014 ปธน.โอบามาและผู้ติดตามนึกสนุกอะไรก็ไม่ทราบได้ เมื่อทั้งหมดได้ตัดสินใจพากันไปเล่นเบสบอลในสวนสาธารณะแห่งหนึ่งในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน กล่าวกันว่าโอบามาและคณะใช้เวลาสั้น ๆ เพียง 12 นาที เล่นเบสบอลและทักทายประชาชน แต่ 12 นาทีก็เป็นเวลาที่มากพอที่จะทำให้เกิดปัญหารถติดครั้งใหญ่ในเมืองหลวงของสหรัฐฯ เลยทีเดียว

2# ปลาหมึกยักษ์ (ปลอม)

อ๊อกฟอร์ด เซอร์คัส เป็นสถานที่ช้อปปิ้งที่คึกคักที่สุดในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เคยต้องพบกับเหตุการณ์ประหลาดเมื่อมีหุ่นปลาหมึกยักษ์จอดกีดขวางเส้นทางจราจร จนทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนเดือดร้อนกันถ้วนหน้ามาแล้ว

1# ไดโนเสาร์ (ปลอม)

ที่ต่างประเทศ เคยมีชาวบ้านรายงานว่าพบไดโนเสาร์เดินขวางถนน จนสร้างความแตกตื่นไปทั่ว โดยส่วนใหญ่ชาวบ้านเชื่อว่านี่เป็นการแกล้งอำกันแบบขำ ๆ มากกว่าของจริง ต่อมามีเจ้าหน้าที่ขอรับตัวหุ่นไดโนเสาร์ไทรเซราทอปตัวนี้ไป โดยกล่าวติดตลกว่าพวกเขาจะสร้างรั้วกั้นที่ดีกว่าเรื่อง Jurassic Park ไม่ให้ไดโนเสาร์หลุดออกมาอีกอย่างแน่นอน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Top 5s Finest,Mentalfloss.com และ spokedark