ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร!! เผย 6 ดาราดังที่เริ่มต้นจากจุดต่ำสุดดิ้นรนปากกัดตีนถีบ “สู้ชีวิตจนเป็นดาว” เลือกเกิดไม่ได้แต่เลือกที่จะเป็นได้!!

0
8676

แม้ชีวิตจะเลือกเกิดไม่ได้ แต่ก็เลือกที่จะเป็นได้ เผย 6 ดาราดังที่ชีวิตเริ่มต้นจากจุดต่ำสุดดิ้นรนปากกัดตีนถีบ “สู้ชีวิตจนเป็นดาว” เพราะเส้นทางชีวิตของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน ไม่เหมือนดังในละครไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป

6# แอน ทองประสม เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง เธอเกิดมาในครอบครัวที่ไม่มีอะไรมากมาย เธอดิ้นรนเพื่อตัวเองและครอบครัว จนได้มาเป็นนางเองละครที่ขึ้นชื่อว่าเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง และปัจจุบันเป็นผู้จัดละครไปแล้ว

#

5# หนึ่ง จักรวาล จากเด็กสลัมคลองเตย ที่มีสิ่งแวดล้อมไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ แต่ด้วยความมานะตั้งใจ จนทำให้เขาได้กลายเป็นนักดนตรีทีมีชื่อเสียงระดับประเทศ

#

4# เอ๋ มณีรัตน์ แม้เธอจะเป็นสาวลูกครึ่ง แต่ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลายเหมือนกับคนอื่นๆ เธอจะต้องช่วยครอบครัวขายของ ขายโรตี เพื่อเลี้ยงครอบครัว แต่ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจทำงาน จนทำให้เธอกลายเป็นนางเอกที่มีชื่อเสียง

#

3# แพท ณปภา ซึ่งเธอต้องกลายเป็นเสาหลักของครอบครัวแทนเพราะคุณแม่ล้มป่วย จนต้องมีความมานะสูง แต่เธอก็ทำมันได้ จนตอนนี้ชื่อเสียงของเธอก็โด่งดังพร้อมลูกชายตัวน้อยด้วยจ้า

#

2# ตุ๊กกี่ ชิงร้อย จากเด็กที่ต้องหาเลี้ยงช่วยครอบครัว เรียกว่าชีวิตลำบาก แต่ด้วยความพยายามและสู้ไม่ยอมแพ้ จนทำให้เธอกลายเป็นตลกที่มีชื่อเสียงในปัจจุบัน

#

6# ก้อง ห้วยไร่ จากหนุ่มบ้านนอกธรรมดาที่เคยถูกตราหน้าว่าเป็นนักร้องไม่ดัง แต่ปัจจุบันเขาสามารถลบคำดูถูกได้แล้ว เพราะตอนนี้ชื่อเสียงโด่งดังไปไกลแล้ว แถมยังมีเงินช่วยเหลือครอบครัวและสังคมอีกด้วย

#

ขอขอบคุณข้อมูลจาก huagean.com