โคตรลั่น!! เมาแค่ไหนถามใจเธอดู หญิงสาวลั่นฉันไม่เมาคุณตำรวจ “ดูคลิป” แล้วตัดสินกันเอาเอง

0
1692

สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิปสุดช๊อกที่พวกเราอาจต้องร่วมช่วยกันพิสูจน์ เมื่อ Brandy Lerma หญิงสาวชาวฟลอรดา ประเทศสหรัฐอเมริกาวัย 31 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม ฐานเมาแล้วขับ และซ้ำกว่านั้นคือ บนรถยนต์มีลูกน้อยวัย 3 ขวบนั่งอยู่ด้วยโดยไม่ได้รับเข็มขัดนิรภัย เมื่อวันที่ 19 ส.ค. ที่ผ่านมา ชมคลิปด้านล่าง

โดยในคลิปดังกล่าว ถูกบันทึกภาพมาขากกล้องบนรถยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเป็นเหตุการณ์เมื่อเจ้าหน้าที่เรียกให้เธอหยุดรถ และเชิญตัวลงมาพูดคุย ซึ่งเห็นได้ชัดว่า เธออยู่ในลักษณะท่าทางที่ไม่ปกติ แถมในระหว่างการทดสอบว่าผู้ขับขี่มีสติครบถ้วนหรือไม่ หรือเรียกอีกอย่างว่า Field Sobriety Tests นั้นเธอทั้งเดินสะดุดขาตัวเอง และพูดจากวนไปมาแทบจะฟังไม่รู้เรื่อง หนำซ้ำยังมีการกล่าวอ้างอีกด้วยว่าสภาพดังที่เห็นในคลิปไม่ได้มาจากการดื่มน้ำเมา แต่เป็นเพราะเธอกินยาแก้ปวด ร่วมกับยาแก้เครียดต่างหาก

แต่อย่างไรก็ดี แม้จะพยายามแก้ตัวแบบน้ำขุ่นๆ ขนาดไหนปัจจุบัน คุณแม่ขี้เมารายนี้ก็ยังคงถูกดำเนินคดีฐานฝ่าฝืนกฏจราจรหลายข้อหา รวมถึงข้อหาร้ายแรง อย่างข้อหาแมวแล้วขับ ไม่ว่าจะเป็นการเมาด้วยเหล้าหรือยาเสพติดหรือที่เรียกว่า DUI แล้ว

ทั้งนี้การจับกุมดังกล่าว เกิดขึ้นหลังจากมีพลเมืองดี โทรแจ้งตำรวจว่าพบเห็นรถยนต์ที่เธอขับส่ายไปมา ราวกับงูเลื้อยบนถนน หวิดจะไปชนกับรถยนต์ถึง 4 คัน จนทำให้เค้ารู้สึกเกรงว่า แม่ขี้เมารายนี้อาจจะพลาดพลั้งขับไปชนใครตายได้ หากยังปล่อยให้วิ่งอยุ่บนท้องถนนต่อไป

ขอขอบคุณที่มา thairath.co.th และชมคลิป