เตรียมรวย!! “หมอเค้ก” ชี้ 4 ราศี ดวงจะดีแบบฉุดไม่อยู่!?

0
1944

หมอเค้ก Magic Desings ได้เผยถึง 4 ราศีที่ดวงจะขึ้นไม่หยุดฉุดไม่อยู่!! ร้ายกลายเป็นดี! นานแล้วใช่ไหมกับชีวิตที่เหมือนจะดีแต่ไม่ดี การเงินตก มรณะ ดาวเสาร์แทรก พฤหัสหาย ราหูอม ไม่มีดาวดวงไหนมาส่งเสริมเลย ขอเสียงปรบมือให้กับคนที่รอด ต้องเข็มแข็งไว้ถ้ามันมาได้ทุกอย่างจะดีขึ้น ต่อจากนี้ดวงจะเริ่มเปลี่ยน ทุกๆ ลัคนาราศีที่กล่าวมา

#ราศีมังกร จากการเงินพินาศก็จะเริ่มดีขึ้นดีมากด้วย ดวงกำลังมีแววความเฮง ความสำเร็จอดทนรอหน่อย ตั้งใจหน่อยไม่นานหรอกครับ ส่วนความรักก็ระวังนิดนึงในเรื่อง อารมณ์เดี๋ยวมันจะเป็นยังไค่อยมาดู เรื่องความรักเพราะตอนนี้ จัดหนักๆเน้นเงินงานกันก่อน

#ราศีธนู ความรัก การงานธุรกิจเหนื่อยมาก 3 ปีที่ผ่านมา จากนี้ไปจะเริ่มมีแรงมีไฟ ดาวเสาร์มา อีกถาวรเดือนธันวาแต่ไม่ได้แทรกเรื่องไม่เข้าจะมาเป็นเชื้อเพลงเป็นพลังให้กับเรา จะประสบผลสำเร็จอย่างรวดเร็จด้วยลำแข้งตัวเอง

#ราศีกุมภ์ ดวงไม่ต้องพูดถึงทำไรก็เจ๊ง ไม่เจ๊งก็ขาดทุน สี่ห้าปีติด ไม่เป็นไร ที่ผ่านมาคือบทเรียน จากนี้ทำให้ดี รู้จักตน รู้จักคน แล้วเราจะรอด รอดแล้วเตรียมรวย!

#ราศีตุลย์ ดาวพฤหัส เข้าต้นปี ช่วงกลางๆปีย้ายออก เลยทำให้ชีวิตเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ร้องไห้บ่อยน้อยใจเก่ง ไม่เป็นไรนะ ไม่เป็นไร อดทนกันยานี้แหละจะดีทุกเรื่อง โดยเฉพาะความเด่นดังในธุรกิจในเนื้องาน

#

#

#

ยังไงก็ยิ้มรับสู้ แล้วตั้งใจทำงานขอให้ประสบความสำเร็จร่ำรวยกันถ้วนหน้า ร่ำรวยๆ คิดดีทำดีทำบุญกันเยอะๆ แล้วสิ่งดีๆจะกลับมาหาเราเอง ขอขอบคุณข้อมูลจาก sanook.com