เปิดภาพลึกลับ!! 5 ภาพถ่ายปริศนา ที่ไม่สามารถหาคำอธิบายได้ ที่ไม่น่าเชื่อว่ามันจะมีอยู่จริงบนโลก

0
4713

เปิดภาพลึกลับ 5 ภาพถ่ายปริศนาในอดีตที่ปัจจุบันก็ยังค้นหาคำตอบจากภาพเหล่านั้นไม่ได้ว่ามันมาจากไหนและโลกอนาคตจะมีจริงหรือไหม

1# ภาพแรก เทอโรซอร์ : นี่คือภาพถ่ายของทหารสหภาพหรือฝ่ายรัฐบาล ขณะกำลังยืนเฝ้าสัตว์ประหลาดลึกลับที่ดูเหมือนไดโนเสาร์ประเภทสัตว์ปีก พันธุ์เทอโรซอร์ ที่วิกส์เบิร์กซึ่งมีความยาวถึง 6 เมตร ในช่วงสงครามกลางเมืองสหรัฐฯเมื่อปี 1864ฟังดูน่าเหลือเชื่อ แต่มีประชาชนในรัฐทางตอนเหนือของสหรัฐรายงานว่า พบสัตว์ปีกขนาดยักษ์ปรากฏตัวพร้อมรอยเท้าขนาดใหญ่ขณะที่ในปี 1977 มีกลุ่มเด็ก 3 คนจากรัฐอิลลินอยส์อ้างว่ามีนกยักษ์ไล่ตามพวกเขาแล้วคว้าตัวเด็กคนหนึ่งในกลุ่มที่ชื่อ มาร์ลอน โลว์ แล้วบินหายไป

2# แคดดี้ สัตว์ประหลาดลึกลับ : ในปี 1907 ชาวประมง 9 คน ที่แคดโบโร่ ที่บริติช โคลัมเบีย ประเทศแคนาดา สามารถจับสัตว์ประหลาดที่มีรูปร่างคล้ายงูไว้ได้ ต่อมาพวกเขาตั้งชื่อมันว่า ‘แคดดี้’ นักวิทยาศาสตร์อธิบายว่า
สัตว์ประเภทนี้มีรูปร่างคล้ายงู แต่มีครีบและมีหัวเหมือนอูฐอย่างไรก็ตามมีผู้ออกมาโต้แย้งว่าปลาชนิดนี้เป็นเพียงแค่ ออร์ฟิช (Oarfish) เท่านั้นไม่ได้เป็นสัตว์ดึกดำบรรพ์อย่างที่เข้าใจ

3# มนุษย์อวกาศลึกลับ : นี่คือภาพที่โด่งดังในโลกโซเชียล และอาจเป็นหลักฐานยืนยันว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริง
ในปี 1964 จิม เทมเพิลตัน ได้ถ่ายรูปลูกสาวระหว่างการปิคนิคที่ Solway Firth ประเทศอังกฤษ แต่เมื่อเขาได้กดชัตเตอร์กล้องเพื่อทดสอบภาพ จิมต้องตะลึงเมื่อภาพของลูกสาวมีบุคคลลึกลับในชุดนักบินอวกาศปรากฏตัวอยู่เบื้องหลัง จิมและครอบครัวยืนยันว่าขณะถ่ายรูปไม่มีใครอีก หรือชายลึกลับในภาพจะเป็นมนุษย์ต่างดาว!

4# ผีเด็กในภาพยนตร์ : ข้อนี้ต่างจากข้ออื่นเนื่องจากเป็นภาพจากภาพยนตร์เรื่อง 3 Men & a Baby หนังแนวคอมเมดี้ดราม่าในปี 1987 โดยฉากที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดคือฉากที่มีเด็กชายปรากฏตัวอยู่ตรงหน้าต่างขณะที่กล้องแพนตามตัวละครในเรื่อง ในครั้งแรกจะพบว่าไม่มีเด็กคนนี้ในภาพ แต่เมื่อกล้องแพนกลับมาอีกรอบกลับพบว่ามีเด็กคนนี้ยืนอยู่ตรงหน้าต่าง เชื่อกันว่าเด็กชายลึกลับคนนี้อาจเคยอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้ก็เป็นไปได้

#และนี่คือคลิปในหนังเรื่องดังกล่าวที่ว่า

5# หนุ่มฮิปสเตอร์ลึกลับ : ดูผิวเผินภาพนี้เหมือนภาพปกติทั่วไป แต่ทราบหรือไม่ว่าภาพนี้ถ่ายไว้ในช่วงปี 1920
โปรดสังเกตชายสวมแว่นดำทางด้านขวามือให้ดีจะพบว่าเขาแต่งตัวได้แตกต่างจากผู้คนในยุคนั้น
คำถามคือเขาไปทำอะไรในยุคนั้น หรือนี่อาจเป็นผลพวงจากการเดินทางข้ามเวลาซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าในอนาคตข้างหน้าอาจมีเทคโนโลยี ที่ก้าวหน้าพอจะนำพามนุษย์ย้อนเวลาไปยังอดีตก็เป็นไปได้

ขอขอบคุณเนื้อหาที่มา Slapped Ham และ spokedark.tv