เปิดวาร์ป!! 8 อันดับ “ลิปมันแก้ปากดำ” เปลื่ยนปากดำคล้ำให้อมชมพู ถูกและดีมีอยู่จริง ของดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป

0
9108

พาส่อง 8 ลิปมันแก้ปากดำ เปลื่ยนปากดำคล้ำให้อมชมพู ริมฝีปากที่ดำคล้ำ ล้วนแล้วแต่มีสาเหตุและมากจากหลายปัจจัย ซึ่งหลายคนคงพบปัญหาทาลิปไม่สวย แถมสีปากเวลาไม่ทาอะไรก็ดำจนดูไม่งาม วันนี้เราเลยมีไอเท็มดีๆมานำเสนอ แต่ละตัวบอกเลยว่าระดับตำนาน จะมีอะไรมั้งไปชมกันเลยจ้า

อันดับ 8 Lucas’ Papaw Ointment ราคา 229฿

ลิปบาล์มสารพัดประโยชน์จากออสเตรเลีย ด้วยส่วนผสมจากมะละกอพันธุ์ Carica ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม และใช้แต้มสิว หรือแผลน้ำร้อนลวกได้อีกด้วย ถือเป็นไอเทมที่สาวๆ ควรมีติดกระเป๋าไว้เป้นประจำอีกชิ้น ตัวนี้หลายคนคงรู้จักดี เพราะคุณสมบัติสารพัดประโยชน์ ทาริมฝีปาก อาการปากแห้ง ลอก เป็นขุย แต้มสิว เพื่ออาการอักเสบ
ทาบริเวณไฟไหม้ น้ำร้อนลวก ช่วยคืนความชุ่มชื่นพร้อมฆ่าเชื้อทาผิวเด็กเพื่ออาการแพ้ ผดผื่นจากผ้าอ้อม
ทาข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่ม ปรับผิวให้เนียนนุ่ม ไม่หยาบกร้าน ใช้ได้สารพัดประโยชน์จริงๆ

อันดับ 7 ภูมิพฤกษา Prim Perfect Nursery Jelly Honey for Lip & Skins Treatment  ราคา 50-100 ฿

ตัวนี้ชื่อจะยาวไปไหน ลิปแบรนด์ไทยสมุนไพรแบบไทยๆ ที่เด่นเรื่องส่วนผสมน้ำมันอะโวคาโด, น้ำมันสวีทอัลมอลด์, น้ำผึ้ง และวิตามิน C+E ใช้ทาปากแห้งๆ หรือแตกลอก ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นได้ หลายคนบอกว่าทาบ่อยๆ แล้วปากหายดำคล้ำได้จริง นอกจากนี้ยังเอาไปทาส่วนอื่นได้ด้วย

อันดับ 6 Burt’s Bees Replenishing Lip Balm with Pomegranate Oil ราคา 270฿

ลิปบาล์มที่ช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากให้กลับมานุ่มนวลชวนสัมผัสอีกครั้ง พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของสตรอว์เบอร์รี่อุดมไปด้วยน้ำมันที่สกัดจากเมล็ดซันฟลาวเวอร์ ที่ช่วยปลอบประโลมริมฝีปาก พร้อมให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา ผสานด้วย โคโคนัท ออยล์ ที่ขึ้นชื่อเรื่องการบำรุง ส่วนผสมทำมาจากธรรมชาติ 100% ให้คุณค่าการบำรุง ปราศจาก parabens, phthalates, SLS หรือ petrolatum

อันดับ 5 ลิปเดอร์มา (พรรณนาราคลินิก) ราคา 300฿

เป็นครีมทาปาก แก้ไขปากดำคล้ำ ทำให้ปากอมชมพูแลดูสวยขึ้นตามธรรมชาติ เป็นหนึ่งในเวชสำอางค์คุณภาพปลอดภัย ขายดีอันดับหนึ่งในประเทศ ใช้แล้วเห็นผล 100% ครีม 1 ชุด ประกอบด้วย 2 หลอด หลอดสติกเกอร์สีเขียว ใช้ทาบาง ๆ ก่อนนอน สำหรับผลัดเซลล์เก่า ๆ ทิ้งไปพร้อมช่วยลดการผลิตเม็ดสีเข้มทำให้ปากอมชมพูธรรมชาติ หลอดสติเกอร์สีม่วง ใช้ทาบาง ๆ ระหว่างวัน เพื่อช่วยบำรุงผิวปากและกระตุ้นการทำงานของเซลล์ เม็ดสีผิวปากในจางลงและช่วยส่งเสริมการทำงานของหลอดเขียวให้ดียิ่งขึ้น จะต้องใช้คู่กันทั้งสองหลอดจึงให้ผลดีที่สุด แต่ๆดูให้ดีนะจ๊ะเห็นมีขอปลอมด้วย

อันดับ 4 Carmex Moisturizing Lip Balm Original ราคา 125฿ 

ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก กลิ่น Classic ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากที่แห้ง แตก ลอกเป็นขุย ให้กลับมาเนียนนุ่มสุขภาพดี กักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน และลดความหมองคล้ำ พร้อมป้องกันการถูกทำร้ายจากแสงแดด ด้วยค่า SPF15 คุณสมบัติโดดเด่น ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากที่แห้ง แตก ลอกเป็นขุย ให้กลับมาเนียนนุ่มสุขภาพดี กักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน พร้อมป้องกันการถูกทำร้ายจากแสงแดด ด้วยค่า SPF15 อาจเป็นเพราะมีค่า SPF15 ช่วยให้ปากไม่คล้ำเพิ่ม มีกันแดดตัวแล้วก็ต้องมีกันแดดปากด้วยนะจ๊ะ

อันดับ 3 Blistex Herbal Answer ราคา 105฿

เป็นลิปบาลม์อีกตัวที่ขึ้นชื่อโด่งดังจากหลายๆห้องในโลกออนไลน์ อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 5 ชนิด
พร้อมด้วย Vitamin A, C, E ตัวนี้อาจข้อมูลน้อยเพราะเป็นลิปที่โด่งดังมาจากต่างประเทศและอาจจะหาซื้อยากนิดนึง

อันดับ 2 ลิปมันเภสัช ราคา 15฿

เป็นอีกตัวที่เด็ดมากถูกและดีมีอยู่จริงทาตอนกลางคืนตื่นมาอีกวันปากชมพูจ้า โอ้วแม่เจ้าใครไม่เคยใช้ถือว่าพลาดมากแถมเรื่องราคาถูกมว๊ากก ส่วนตัวเค้าเคลมว่า เป็นลิปบาล์มสูตรไฮโปอัลเลอร์เจนิก (ปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย) คิดค้นโดยเภสัชกร เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการบำรุงรักษาริมฝีปากที่เกิดจากการแพ้สารเคมีในลิปสติกหรือขาดความชุ่มชื่น มีส่วนผสมของวิตามินอีเป็นหลัก มีกลิ่นฟรุตตี้แบบหมากฝรั่ง ให้สีชมพูวาวเรื่อๆดูเป็นธรรมชาติ ไม่ได้ทำให้ปากเปลี่ยนสี หาซื้อได้ตาม 7-11 ทุกสาขานะจ๊ะ

อันดับ 1 สีผึ้งแม่เลียบ 18฿

แบรนด์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกอีกแล้วจ้า สีผึ้งบริสุทธิ์จากธรรมชาติ100% สรรพคุณ บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ป้องกันริมฝีปากดำคล้ำจากเคมีหรือสิ่งเจือปนช่วยรักษาริมฝีปากให้ แดงเรื่อ อมชมพู ดูมีสุขภาพดี ตามตำรับโบราณช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้นสำหรับผู้ที่ริมฝีปาก แตกแห้ง ไม่เนียนตำรับโบราณ บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูมีเลือดฝาด แนะนำให้วอมเนื้อลิปก่อนทาเพราะมันจะนืดๆหน่อยนะจ๊ะ

จบลงไปแล้วเป็นยังไงกันบ้างจ๊ะถ้าตัวไหนใช้ดียังไงอย่าลืมมาบอกต่อกันด้วยนะ อย่าลืมกดไลท์กดแชร์ให้กันด้วยนร้า ขอขอบคุณเนื้อหาการจัดอับดับโดย ladyissue.com และเรียบเรียงโดย tamtid.com