ฉาวอีกแล้ว สายการบินอเมริกันแอร์ไลน์ส ถึงกับตีผู้โดยสารด้วยรถเข็นเด็ก

0
1776

รายงานระบุว่าคลิปดังกล่าวถูกโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กของผู้ใช้ชื่อว่า Surain Adyanthaya แสดงให้เห็นผู้โดยสารหญิงรายหนึ่งที่อุ้มลูกอยู่ด้วยกำลังร้องไห้ โดยโพสต์ดังกล่าวอ้างว่าผู้โดยสารรายนี้ถูกตีด้วยรถเข็นเด็ก ขณะที่เหตุเกิดขึ้นบนไฟลท์ เอเอ591 ที่จะเดินทางจากซานฟรานซิสโก ไปยัง ดัลลัส-ฟอร์ท เวิร์ธ

 

 

เสียงของผู้โดยสารหญิงคนดังกล่าวระบุกับเจ้าหน้าที่สายการบินว่า “คืนรถเข็นมาให้ฉันก็พอ” ขณะที่เจ้าหน้าที่สายการบินเสนอที่จะนำน้ำให้กับผู้โดยสารหญิงที่กำลังยืนร้องให้อยู่ ก่อนที่จะมีผู้โดยสารชายรายหนึ่งที่ลุกขึ้นยืนก่อนขอชื่อเจ้าหน้าที่ที่ถูกกล่าวหาว่าตีผู้โดยสารหญิงด้วยรถเข็น

โพสต์ของ Surain Adyanthaya ระบุว่าเจ้าหน้าที่บนสายการบินพยายามแย่งรถเข็นจากหญิงคนดังกล่าวด้วยความรุนแรง ตี และทำลูกของผู้โดยสารหญิงหายไป ก่อนที่เจ้าหน้าที่คนดังกล่าวจะมีปากเสียงกับผู้โดยสารชายอีกคนที่ลุกขึ้นมาช่วยผู้โดยสารหญิง

 


“คุณไม่รู้หรอกว่าเรื่องเป็นยังไง” เจ้าหน้าที่สายการบินระบุกับผู้โดยสารชายซึ่งตอบกลับว่า “ผมไม่สนว่าเรื่องเป็นยังไง แต่คุณเกือบทำร้ายเด็ก”

ด้านสายการบินอเมริกันแอร์ไลน์ส ออกแถลงการณ์ระบุว่า สายการบินอยู่ระหว่างการสอบสวนถึงเรื่องราวดังกล่าว และขอโทษต่อความเจ็บปวดที่ผู้โดยสารหญิงคนดังกล่าว รวมถึงขอโทษผู้โดยสารคนอื่นๆที่ได้รับผลกระทบ โดยล่าสุดให้สิทธิผู้โดยสารหญิงคนดังกล่าวและครอบครัวได้อัพเกรดที่นั่งเป็นชั้น 1 ได้ฟรีสำหรับการเดินทางไปต่างประเทศในไฟล์ที่เหลือ ขณะที่เจ้าหน้าที่สายการบินคนดังกล่าวถูกพักงานระหว่างการสอบสวน

 

 

 

 

 

 

 

 

OMG! AA Flight attendant violently took a stroller from a lady with her baby on my flight, hitting her and just missing the baby. Then he tried to fight a passenger who stood up for her. AA591 from SFO to DFW.

โพสต์โดย Surain Adyanthaya เมื่อ วันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2017